Samsung Galaxy S20 Series Ngày bán đến tháng 3 6, Tiết lộ trang web của Hoa Kỳ

Samsung Galaxy Sự kiện giải nén được tổ chức vào ngày 11 tháng 2 và công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ Galaxy S20 series và có thể là điện thoại có thể gập thứ hai được gọi là Galaxy Z Lật tại sự kiện. Đặt chỗ tiếp theo Galaxy thiết bị hiện đang được tiến hành và công ty đang tiến hành đăng ký quan tâm trên trang web chính thức của mình. Đây không phải là đơn đặt hàng trước, mà chỉ đăng ký thông báo khi Galaxy Điện thoại có sẵn. Trang đặt phòng này tiết lộ ngày vận chuyển của tin đồn Galaxy S20 series.

Trên trang Samsung US, trang đặt phòng tiết lộ rằng trang tiếp theo Galaxy thiết bị sẽ được giao vào tháng 3 6. Điều này có nghĩa là ngày phát hành cho Galaxy S20 series rất có thể là tháng ba 6và đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu ngay sau khi công bố vào ngày 11 tháng 2. Trang đặt phòng hỏi chi tiết cá nhân, nhà cung cấp ưu tiên và sau đó hiển thị trang xác nhận hiển thị tháng 3 6 ngày. Nó đọc, hãy tìm một email để hoàn thành Galaxy đặt hàng trước để giao hàng vào ngày 6 tháng 3. Tin nhắn này chỉ được hiển thị trên trang web của Hoa Kỳ và trang web Ấn Độ không đề cập đến ngày giao hàng. Có thể là ngày giao hàng là khác nhau ở các khu vực khác nhau. Ngày bán này cũng đã được Max Weinbach của XDA đưa ra trước đó.

Công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ ba biến thể của Samsung Galaxy Flagship S series lần này – Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy S20 + và Samsung Galaxy S20 Siêu. Biến thể cao cấp nhất dự kiến ​​sẽ có camera bốn phía sau thể thao, zoom kỹ thuật số 100x và lớn 5, Pin 000mAh. Giá của Galaxy S20 series dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở mức 899 EUR (khoảng 70.900 Rupee), trong khi đắt nhất Galaxy S20 Ultra được báo cáo là có giá EUR 1, 549 (khoảng R. 1, 22.000).

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.