Samsung Galaxy S20 thu được các biến thể màu siêu trắng: Báo cáo

Điện thoại thông minh chính của Samsung là Samsung Galaxy S20 Ultra được phát hành chỉ với hai biến thể màu: Đen vũ trụ và Xám vũ trụ. Công ty Hàn Quốc đã tung ra một biến thể Trắng mới cho điện thoại di động ngày hôm nay. Biến thể màu mới này hiện đang độc quyền cho thị trường Trung Quốc, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm có mặt ở các thị trường khác. Biến thể Trắng mới không có lớp phủ gradient và trông giống như điện thoại màu Samsung cổ điển được sử dụng để vận chuyển.

Tin tức về biến thể màu mới được công bố bởi Anzhuo, người đã nhìn thấy poster với biến thể màu mới của thiết bị. Các biến thể màu mới Galaxy Trên thẻ S20 Ultra. Các màu mới không sáng như chúng ta mong đợi, nhưng chúng sáng hơn các biến thể Đen và Xám hiện đang được bán.

tạm thời Galaxy S20 Ultra được sơn mới, phần còn lại của nội thất vẫn giữ nguyên. Samsung Exynos 990 được cung cấp bởi SoC và bao gồm 12GB RAM và 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ. Lưu ý rằng biến thể màu trắng sẽ chỉ có 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Dung lượng lưu trữ này 1 TBCó thể mở rộng sang. Galaxy S20 Ultra bao gồm camera chính 108 megapixel, camera góc rộng 12 megapixel, camera tele 48 megapixel và camera quad với camera nhìn sâu.

Samsung gửi Galaxy Một giao diện người dùng dựa trên Android 10 2.1 S20 Ultra đặc trưng, ​​cắt lỗ lớn với camera selfie 40 megapixel 6.9 Nó có màn hình QHD + inch. Điện thoại này 5Nó có rất nhiều pin 000mAh và được cung cấp trong một hộp với bộ sạc 45W.