Samsung Galaxy S20 + trên 10 trong Teardown iFixit 3 có điểm

Samsung Galaxy S20 + và Samsung Galaxy S20 Ultra có thể là một máy chủ tương tự dưới các tính năng nắp, nhưng khác nhau giữa hai. smartphones về mặt linh kiện phần cứng? Câu trả lời cho câu hỏi này có thể được tìm thấy trong video tháo gỡ mới nhất từ ​​iFixit. Samsung Galaxy Loại bỏ S20 + tương tự như biến thể điện thoại thông minh Ultra, bắt đầu rút lại sau khi nới lỏng với súng nóng. Một cách riêng biệt, YouTuber nổi tiếng, JerryRigEverything gần đây cũng đã tháo dỡ biến thể Samsung 5G Galaxy S20 Siêu.

Ngay sau khi mở khóa Samsung Galaxy Một trong những thành phần đầu tiên chúng ta thấy trên điện thoại thông minh, S20 + là miếng sạc không dây ngay bên dưới dãy camera. Sau khi quyết định miếng sạc không dây, trong video, cùng với phần cứng còn lại 4Chúng ta có thể thấy các thành phần còn lại, bao gồm pin 500mAh và khung ăng ten của loa phụ. Sau đó, việc tháo gỡ đi đến phía trước của điện thoại, bao gồm một quá trình tương tự.

Rời khỏi màn hình là một chút nhàm chán (tương tự như iFixit teFownit của Samsung) Galaxy Là bảng điều khiển Super AMOLED 120 Hz, S20 Ultra được gắn trực tiếp trên khung điện thoại mà không có sự hỗ trợ thích hợp. Vấn đề là, Gorilla Glass 6 Bạn có khả năng làm hỏng toàn màn hình bằng cách tháo bảng điều khiển khỏi điện thoại thông minh. Khi tháo camera, tất cả của Samsung Galaxy Biến thể S20 có cảm biến camera tương tự của Samsung và Sony. Phần khó nhất của video là tháo pin ra khỏi khung điện thoại thông minh sau khi sử dụng cồn isopropyl.

Mặt khác, iFixit trong số 10 cho Samsung 3 có điểm Galaxy S20 + về hiệu quả, tương tự như hiệu suất của biến thể siêu.

Nhân tiện, JerryRigEverything cũng đặt Samsung Galaxy S20 Ultra 5G vượt qua bài kiểm tra độ bền ngay sau khi thử nghiệm biến thể 4G của điện thoại. YouTuber không thể tìm thấy nhiều sự khác biệt giữa các biến thể 4G và 5G của điện thoại, phiên bản cuối cùng và cuối cùng trong thử nghiệm mẫu mới nhất.

Xin nhắc lại, Samsung Galaxy Vào đầu tháng 2, dòng S20 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tuần trước. Samsung Galaxy S20 + đi kèm với màn hình .70 inch (1440 × 3200) và Samsung Exynos 990 SoC 2 Nó hoạt động với công suất octa-core. Điện thoại này chạy trên Android 10 và có 8GB RAM và thiết lập camera ba phía sau.

Biến thể Ultra có sẵn để bán tại quốc gia hiện nay được cung cấp bởi cùng loại Samsung Exynos 990 octa-core 2GHz và đi kèm với 12GB RAM. Điện thoại cũng có thiết lập camera ba phía sau, nhưng nó chứa cảm biến chính 108 megapixel so với camera chính 12 megapixel và camera phụ 64 megapixel của Samsung. Galaxy S20 +.