Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh

Điện thoại của tôi Galaxy S20 Ultra 5G đã đến vào thứ Hai tuần trước, nhưng tôi không thể chuyển qua SIM và sử dụng nó toàn thời gian cho đến thứ Năm. Nó hoàn toàn không có giá trị $ 1400 – không có điện thoại – nhưng nó đã rõ ràng rằng tôi có thể rất vui khi sử dụng nó trong tương lai gần. Điều đó nói rằng, vợ tôi cần một chiếc điện thoại mới cấp thiết hơn. Nó sẽ tìm một ngôi nhà tốt

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh 1

Sự chậm chạp của tôi khi chuyển sang S20 Ultra đã được kích hoạt bởi sự cần thiết của một trường hợp: Nhờ tiền thưởng đặt hàng trước tự do của Samsung, tôi nhận được một trường hợp miễn phí (và một cặp miễn phí Galaxy Buds + tai nghe nhét tai), nhưng họ đã không đến với điện thoại. Vì vậy, tôi đã đặt hàng một trường hợp giá rẻ nhưng bền từ Amazon; đã đến vào thứ Tư, nhưng tôi đã bận rộn với một số thứ khác vào tối hôm đó và tôi đã lái xe đến Boston vào thứ năm. Vì vậy, cuối cùng tôi đã thực hiện chuyển đổi tối thứ năm. (Hãy xem, nhưng hộp đựng tai nghe và tai nghe miễn phí của Samsung đã được giao hôm qua, vì vậy tôi sẽ kiểm tra chúng khi tôi về nhà.)

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh 2

Chuyển sang mạng Google Fi mà tôi sử dụng khá đơn giản, nhưng trước tiên tôi cần tìm thẻ SIM của mình: Google Pixel 4 XL tôi đã sử dụng trước đây có eSIM tương thích với Fi, vì vậy nó không có trong điện thoại đó. Cuối cùng tôi đã tìm thấy nó trong iPhone của mình, vì vậy tôi đã đổi SIM trước khi tôi lái xe đến Boston. Và sau đó tôi kích hoạt nó từ đây. Như mọi khi, điều này đòi hỏi phải khởi động lại điện thoại, nhưng bất cứ điều gì. Nó hoạt động tốt ở Massachusetts và tôi đã lái xe rất nhiều, sử dụng Google Maps, v.v.

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh 3

Trường hợp tôi đã mua và đang sử dụng (có thể) tạm thời được làm bằng gel silicon nên nó bảo vệ hợp lý, và tôi chắc chắn rằng nó có thêm một chút số lượng lớn. Nhưng điện thoại này là bất kể lớn và cồng kềnh, và bạn thực sự có thể cảm thấy trọng lượng của pin 5000 mAh khổng lồ của nó. Tôi chắc chắn tôi sẽ quen với nó, nhưng Pixel 4 XL là một hạng lông bằng cách so sánh. Trường hợp này thậm chí còn làm điên đảo – camera lớn phình ra trên điện thoại cầm tay, cho phép nó nằm thẳng trên bàn và các bề mặt khác.

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh 4

Màn hình, như đã lưu ý trước đây, rất đẹp, nhưng tôi thậm chí chưa sử dụng bất kỳ tính năng cao cấp nào của nó: Theo mặc định, nó sử dụng tốc độ làm mới 60 Hz tiêu chuẩn và không phải là tốc độ làm mới 120 Hz mà nó có khả năng. Nó cũng được cấu hình theo mặc định cho độ phân giải Full HD + (2400 x 1080) thay vì độ phân giải WQHD + (3200 x 1400) tối đa có thể của nó. Cả hai lựa chọn đều nhằm mục đích cải thiện tuổi thọ pin. Và trong khi tôi thử nghiệm cả hai thay đổi, tôi thật sự không chắc là tôi thấy cần thiết.

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh 5

Hiệu suất và kết nối đều liền mạch cho đến nay. Nhưng tôi đã nhìn thấy một cái gì đó trong chiếc xe của vợ tôi – mà tôi lái xe đến Boston – tôi đã từng thấy trước đây: Màn hình trong xe của nó cho thấy hình ảnh liên lạc của vợ tôi khi chúng tôi đang nói chuyện điện thoại qua hệ thống Bluetooth. Tôi hỏi cô ấy về điều này, và cô ấy cũng không bao giờ nhìn thấy nó, vì vậy tôi gọi lại và chụp ảnh. Nó có một liên lạc tốt đẹp, nhưng tôi rất thích biết tại sao nó lại không bao giờ xảy ra với các điện thoại khác.

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh 6

Câu hỏi lớn, tất nhiên, là máy ảnh. Tôi chưa có cơ hội tốt để kiểm tra chức năng thu phóng rất nhiều – nó có cả zoom 10X lai zoom kỹ thuật số 100X – nhưng bước đột phá đầu tiên của tôi vào chụp ảnh thực phẩm khá thú vị, với chất lượng hình ảnh giống như HDR sống động mà tôi thích và độ sâu tốt của hiệu ứng trường khi tôi nhấn để lấy nét thủ công. Bạn có thể thấy bức ảnh của nó trong suốt bài này; tất cả các bức ảnh được chụp bằng S20 Ultra.

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G: Đăng ký camera nhanh 7

Tôi sẽ hạnh phúc với máy ảnh này? Đó là sớm. Nhưng cho đến nay, yeah, tôi nghĩ vậy. Tôi cần thực hiện một số bức ảnh Chế độ ban đêm và, tất nhiên, kiểm tra zoom kỹ hơn. Nhưng tôi thích những gì tôi thấy.

Được gắn thẻ với Samsung Galaxy S20