SAMSUNG Galaxy S20+ xuất hiện trong video, xác nhận thiết kế và nhiều thông số kỹ thuật hơn


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: SAMSUNG Galaxy S20+ xuất hiện trong video, xác nhận thiết kế và nhiều thông số kỹ thuật hơn

Sự tồn tại của gia đình smartphones Galaxy S20 không có gì bí mật. Nhiều thông tin về các thiết bị đã bị rò rỉ. Giờ đây, thông tin mới về thông số kỹ thuật và video hiển thị mẫu S20+ bị cáo buộc đã được phát hành trên Web.

Video được cho là Galaxy S20+ xác nhận những gì đã đồn đoán về thiết kế của thiết bị, chẳng hạn như cách bố trí camera sau. Ngoài video, nguồn rò rỉ cũng xác nhận một số thông số kỹ thuật khác của thiết bị như tốc độ làm mới 120Hz của màn hình, sự hiện diện của đầu đọc dấu vân tay, v.v.

Các tin đồn trước đây cho biết dòng S20 sẽ cung cấp tùy chọn tốc độ làm mới màn hình 120Hz, nhưng theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, tốc độ làm mới này sẽ chỉ được cung cấp cho màn hình có độ phân giải Full HD (1080p) được chọn. Đối với độ phân giải 3200 x 1440 (WQHD+), tốc độ làm mới sẽ giảm xuống 60Hz. Điều này có thể giúp duy trì tuổi thọ pin, vì tốc độ làm mới cao hơn đồng nghĩa với việc sử dụng nhiều pin hơn. Về tỷ lệ khung hình, nó sẽ là 20:9🇧🇷

Về đầu đọc dấu vân tay có trong thiết bị, Samsung dường như bao gồm một cái dưới màn hình – và thuộc loại siêu âm như được sử dụng trong các thiết bị của dòng Galaxy S10 và Note10. Liệu đầu đọc này có dựa trên cảm biến Sonic Max 3D của Qualcomm, được công bố trong Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon vào tháng 12 năm ngoái hay không, vẫn còn phải xem. Một chi tiết khác về thiết kế của thiết bị mới là không có 3Giắc cắm tai nghe .5 mm.

Ô Galaxy S20, Galaxy S20+ (được so sánh trong ảnh bên dưới với S10+) và Galaxy S20 Ultra nên đi kèm màn hình 6🇧🇷2 inch, 6🇧🇷7 inch và 6🇧🇷9 inch, tương ứng. Thông tin rò rỉ mới chỉ ra rằng S20+ sẽ đi kèm với 12GB RAM LPDDR5, trong khi S20 Ultra sẽ đi kèm với 16GB.

Về pin, S20+ rõ ràng sẽ đi kèm với một trong 4.500mAh và với bộ sạc 25W. Trong trường hợp của S20 Ultra, những tin đồn trước đây cho biết nó sẽ có viên pin 5.000mAh và củ sạc 45W.

Samsung nên chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới smartphones Galaxy S20 trong sự kiện Galaxy Unpacked, sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 2. Hiện thông tin về các thiết bị nói trên vẫn chưa được hãng xác nhận chính thức.

Nguồn: Neowin.net, Nhà phát triển XDA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button