Samsung Galaxy S21 có thể gây bất ngờ trong “số” của máy ảnh

Tin đồn mới nhất đã liên tục cho thấy 108 megapixel vẫn còn rất ít cho ngành công nghiệp điện thoại di động. Điều này là do Samsung được biết đến với việc phát triển các cảm biến với 150 và 250 MP.

Theo thông tin mới nhất, Galaxy S21 có thể được kết nối với camera chính 150MP. Đây sẽ là một trong năm phòng trên máy và cảm biến có thể được lắp đặt trong quý cuối năm 2020.

Các tin đồn mà Clien đưa ra nhận ra rằng máy ảnh 150 megapixel này sẽ được bổ sung bởi một ống kính tele góc rộng 16 megapixel và 64 megapixel.

Vì vậy, dự kiến ​​nếu ống kính tele này được xác nhận, một nỗ lực mạnh mẽ về thu phóng không gian sẽ được thêm vào Galaxy S20 Siêu. Gói được đóng có thể là cảm biến macro 12 MP và ống kính ToF (thời gian bay).

Cần lưu ý rằng nếu các thuộc tính này được xác nhận, chúng phải được dành riêng cho mô hình mạnh nhất trong dòng và chúng được coi là Galaxy S21 Siêu.

Bây giờ bạn phải xem những tin đồn này với một chút muối Galaxy S21 không được mong đợi cho đến tháng 2 năm 2021. Nhưng Samsung nên sẵn sàng bù đắp cho những sai lầm trong thế hệ hiện tại.

4 biên tập viên bỏ qua đề nghị: