Samsung Galaxy S21 FE thể hiện lại chính mình trong những hình ảnh mới bị rò rỉ

Samsung Galaxy Thiết kế S21 FE 5G bị rò rỉ

Samsung Galaxy S21 FE đã bị rò rỉ nhiều lần trong quá khứ và bây giờ khi một sự ra mắt rất được mong đợi, chúng tôi có nhiều rò rỉ hơn nữa để tạo thêm sự phấn khích. Một bộ hình ảnh mới (lần này là trên tay) đã bị rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ trông như thế nào trong đời thực. Từ những gì chúng ta có thể thấy, thiết kế tương tự như những hình ảnh rò rỉ trước đó. Đây là một cái nhìn.

Samsung Galaxy Hình ảnh trên tay S21 FE bị rò rỉ

Những hình ảnh rò rỉ mới của Samsung Galaxy S21 FE (lịch sự, Abhishek Soni) gợi ý rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với một cụm camera phía sau dọc và một màn hình đục lỗ, giống như Galaxy S21. Điện thoại có khung bằng polycarbonate với khung kim loại trái ngược với thân nhựa Galaxy S20 FE. Cũng có ý kiến ​​cho rằng S21 FE sẽ có trọng lượng nhẹ.

Thiết bị có màu xám nhưng các tin đồn trước đây cho thấy chúng ta có thể thấy tổng cộng năm tùy chọn màu sắc. Danh sách có thể bao gồm trắng, xanh ô liu, tím và đen màu sắc. Mặc dù con số này ít hơn so với những gì người tiền nhiệm cung cấp, nhưng có khả năng Samsung sẽ tung ra nhiều màu hơn sau khi điện thoại được ra mắt.

Điện thoại cũng được nhìn thấy có đèn flash LED bên ngoài cản camera (khác với S20 FE), cổng USB Type-C và khe cắm SIM. Tuy nhiên, những hình ảnh cho thấy rằng nó sẽ thiếu một 3Giắc cắm âm thanh. 5 mm và một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Tweet gợi ý thêm về tốc độ làm mới 120Hz và “máy ảnh tuyệt vời. ” Mặc dù không có đề cập đến cấu hình máy ảnh, điện thoại thông minh được suy đoán sẽ có camera chính 12MP, camera siêu rộng 12MP và ống kính tele ở phía sau. Camera trước có thể đạt 32MP.

Nói về các thông số kỹ thuật, Galaxy S21 FE có thể đi kèm với một 6.4- màn hình AMOLED inch và được được cung cấp bởi Snapdragon 888 chipset. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ có RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Điện thoại có thể nhận được một 4, Pin 500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W và rất có thể chạy Samsung One UI 4.0 dựa trên Android 12.

Đối với ngày phát hành, điện thoại Samsung Fan Edition mới có thể ra mắt vào tháng 1 đầu năm sau, một tháng trước Galaxy Dòng S22 dự kiến ​​sẽ ra mắt. Chỉ để làm rõ không khí, chúng tôi vẫn chưa có một số xác nhận về điều này, do đó, tốt nhất là hãy chờ đợi một. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn một lần nữa chi tiết bề mặt.

Đặc sắc Hình ảnh: Voice / OnLeaks