Samsung Galaxy S21 Hiển thị Selfie để hiển thị Camera trên màn hình

Samsung thông báo Galaxy Dòng S20 smartphones Có tin đồn về các thế hệ sẽ đến vào tháng Hai và đã Galaxy S series điện thoại đang bắt đầu xuất hiện. Một tuyên bố tipster Galaxy S21 (tên chưa được xác minh) có thể bao gồm một camera selfie ở dưới cùng của màn hình. Để đạt được bất động sản màn hình tối đa, camera selfie dưới màn hình dường như là bước rõ ràng tiếp theo của các nhà sản xuất điện thoại thông minh.

Theo một tweet từ vũ trụ tipster băng, Samsung có thể đang đánh giá công nghệ camera selfie dưới màn hình. Tweet cho biết Samsung đang xem xét sử dụng công nghệ camera dưới camera Galaxy S21 đầu tiên. Nó nói rằng’Galaxy S21 ‘thế hệ tiếp theo Galaxy Điện thoại S series có thể được gọi Galaxy Câu 21. Tuy nhiên, chỉ đầu cơ khi Samsung bỏ qua Galaxy S10 series Galaxy S20 series, nhảy Galaxy Họ S11. Ngoài ra, tin tức nên được thực hiện với một chút muối vì không có xác nhận từ Samsung theo cách tương tự.

Trước đây, Oppo và Xiaomi đã trưng bày những chiếc điện thoại nguyên mẫu với camera selfie bên dưới. Tuy nhiên, theo báo cáo của SamMobile, chất lượng ảnh chụp từ camera thấp hơn dự kiến. Vấn đề là không có đủ ánh sáng và pixel trong khu vực màn hình nơi đặt camera selfie. Nếu báo cáo cũng cho thấy Samsung là tấm nền OLED tốt nhất trên thế giới và bất cứ ai cũng có thể giải quyết vấn đề này, đó là Samsung.

Chúng tôi đã thấy một số ứng dụng camera selfie nhằm cung cấp bất động sản màn hình lớn hơn với hình ảnh liền mạch. Có một cuộc triệt phá – lỗ bắn lớn và nhỏ và camera selfie bật lên. Mặc dù ứng dụng camera selfie bật lên dường như cung cấp nhiều không gian màn hình nhất, nhưng nó đòi hỏi phải bổ sung các bộ phận chuyển động có thể gây ra vấn đề quá giờ cho điện thoại. Đặc biệt, Samsung đã thử thiết kế lỗ, gai và thiết kế camera xoay lạ trong hộp.