Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SAMSUNG Galaxy S22, Galaxy VỚI Fold 4 và Z lật 4 nhận được một giao diện người dùng 5.1

SAMSUNG Galaxy S22

Samsung đã phát hành OneUI mới 5.1 cập nhật phần mềm cho nhiều loại thiết bị của mình, bao gồm cả Samsung Galaxy Dòng S22, Galaxy VỚI Fold 4và Galaxy Với Flip4 smartphones.

Một giao diện người dùng 5.1 phần mềm ban đầu được phát hành với phiên bản mới Galaxy phạm vi S23 của smartphones và hiện nay phần mềm đang được mở rộng tới nhiều thiết bị hơn.

Bản cập nhật đang được phát hành cho Galaxy S22, cái Galaxy S22 Plus, Galaxy S22 Ultra, và cả Galaxy VỚI Fold 4và Galaxy Với Philip 4.

Những bản cập nhật phần mềm này mang lại nhiều tính năng mới cho smartphonesbản cập nhật dự kiến ​​sẽ được phát hành cho nhiều thiết bị hơn vào cuối tháng này.

Như một lời nhắc nhở Galaxy Điện thoại thông minh S22 Ultra có Snapdragon 8 gen 1 hoặc Samsung Exynos 2200, nó cũng có RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB. Nó cũng đi kèm với một 5Pin 000 mAh và có tính năng sạc có dây 45W và sạc không dây 15W.

Samsung mới Galaxy S22 Ultra cũng được trang bị một số camera cao cấp, bao gồm 4 camera sau và một camera đơn ở mặt trước.

Bốn camera phía sau bao gồm một camera rộng 108 megapixel, một camera siêu rộng 12 megapixel, hai camera tele 10 megapixel. Ở mặt trước của điện thoại có camera 40 megapixel để chụp ảnh selfies.

Nguồn Sammobile

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.