Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy S30 Lazer – Giá, Thông số kỹ thuật, Ngày phát hành

Có một số cách Samsung dẫn đầu thế giới điện thoại thông minh, năm nay công ty đã ra mắt một điện thoại có thể gập lại khác, Samsung Galaxy Z Flip với thiết kế sáng tạo. bây giờ công ty đã làm việc trên một thiết bị hàng đầu khác có ngôn ngữ thiết kế đột phá và thông số kỹ thuật tiên tiến. Theo tin đồn, chiếc điện thoại này sẽ rất đặc biệt và thiết kế của nó sẽ hoàn toàn khác biệt với những chiếc điện thoại khác. Theo thông tin rò rỉ, tên của điện thoại này sẽ là Galaxy Laser S30, sẽ sớm xuất hiện trong số chúng ta và nó sẽ là Người kế thừa Galaxy S20 Siêu.

Cũng đọc: – Cách chuyển danh bạ điện thoại từ thiết bị Samsung sang thiết bị Xiaomi

Thông số kỹ thuật laser samsung galaxy, giá

Samsung Galaxy S30 Laser – Các tính năng và thiết kế mới

Nói về các tính năng của nó, điểm thu hút chính của điện thoại này sẽ là 12 nút cảm ứng chuyên dụng ở cạnh bên, cho phép bạn điều khiển âm thanh nhạc, xem thông báo, tham dự các cuộc gọi đến và đèn flash. máy laser galaxy S30 có đèn báo pin để cảnh báo tuổi thọ pin yếu. lần này điện thoại được cung cấp bởi snapdragon 865 SoC kết hợp với GPU Adreno 650. Mặc dù điện thoại sẽ có camera dưới màn hình để chụp ảnh tự sướng.

Cũng đọc : – Danh sách điện thoại di động có thể sạc không dây của Xiaomi năm 2020 (Cập nhật)

Samsung Galaxy S30 Laser (2020) – Đặc điểm kỹ thuật

Điện thoại thông minh có một 6.8 inch Super AMOLED Display với độ phân giải 4K và bảo vệ kính gorilla. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị bộ vi xử lý snapdragon 865 mới nhất với RAM tối đa 16GB. Trong khi ở bộ nhớ, chúng ta có thể thấy một số thay đổi, chẳng hạn như tùy chọn khe cắm thẻ SD bên ngoài, lần này bạn không thể nhìn thấy nó nữa trong khi bộ nhớ trong có thể lên tới 1TB.

ở phía sau, điện thoại thông minh có thiết lập camera quad bao gồm cảm biến chính 108MP một mình với ống kính tele 16MP, ống kính góc rộng 13 MP và ống kính siêu macro 8MP. trong khi nó sẽ trang bị camera mặt trước 25MP trong màn hình.

thông số kỹ thuật laser samsung galaxy

thông số kỹ thuật laser samsung galaxy và

Samsung Galaxy Giá laser S30 và ngày phát hành

Samsung gần đây đã ra mắt S20, nó cũng đang làm việc với người kế nhiệm sẽ là đối thủ thực sự của iPhone 12 Pro, có thể dự đoán rằng điện thoại này có thể sẽ được ra mắt cùng với Samsung Z Flip 2. để chúng ta có thể thấy Galaxy S30 Laser khi bắt đầu tiếp theo trong WMC 2021. đến với phần quan trọng khác của bài viết này là giá của thiết bị. Giá của Samsung S30 Laser sẽ cao hơn so với dòng ghi chú của nó, vì vậy, galaxy lazer sẽ đi kèm với mức giá $ 1299 của biến thể hàng đầu ở Mỹ, trong khi nó sẽ có giá 89.999 Rupee ở Ấn Độ.

Xem thêm: Tại đây Tải hình nền Samsung Mobile ở độ phân giải đầy đủ