Samsung Galaxy S5 Mini ra mắt

Samsung đã tung ra phiên bản mini của Galaxy S5, Samsung Galaxy S5 Mini. Việc ra mắt thiết bị là một xu hướng tiếp theo của Samsung Galaxy S4 mini ra mắt ngay sau Samsung Galaxy S4 vào năm 2013.

Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã thông báo rằng thiết bị sẽ chỉ có sẵn ở Nga vào thời điểm hiện tại, các châu lục còn lại sẽ sớm ra mắt.

Samsung Galaxy S5 là phiên bản thu nhỏ của Samsung toàn diện Galaxy S5. Nó sẽ có bốn màu — Xanh điện, Vàng đồng, Đen than và Trắng sáng bóng. S5 Mini sẽ bao gồm các tính năng như cảm biến nhịp tim, sinh trắc học dấu vân tay, tiết kiệm năng lượng, chế độ trẻ em và khả năng tương thích với các thiết bị đeo. S5 cũng sẽ được chứng nhận IP67 chống bụi và chống nước.

Samsung Galaxy S5 thể thao a 4.5- Màn hình Super AMOLED inch với độ phân giải 720×1280 pixel và độ sâu pixel là 326 ppi và được bảo vệ bằng kính cường lực Corning gorilla Glass 3. Mini sẽ được cấp nguồn bằng lõi tứ 1Bộ xử lý .4GHz và 15GB RAM. Bộ nhớ trong sẽ là 16 GB còn camera sau và trước sẽ lần lượt ở mức 8MP và 2MP. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi a / b / g / n, 3G, NFC, Bluetooth v4.0 và viên pin được sử dụng là loại Li-ion 2100 mAh. Hiện tại, chúng tôi không có thông tin chi tiết đầy đủ về SoC và bộ xử lý đồ họa của thiết bị.

. .