Samsung Galaxy S8 Active pop-up trực tuyến

Samsung dường như đang chuẩn bị cho một lần ra mắt điện thoại thông minh khác và bằng chứng gần đây đã được tìm thấy trong Chuỗi tác nhân người dùng. Thiết bị mang mã số SM-G892A được cho là Galaxy S8 đang hoạt động.

Chuỗi tác nhân người dùng lần đầu tiên được phát hiện bởi nhà rò rỉ Roland Quandt, nhưng danh sách chỉ tiết lộ số mã của điện thoại thông minh được đề cập. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đến vào mùa hè. Vẫn chưa rõ liệu thiết bị sẽ có các bộ phận tương tự như S8 hay không, nhưng nó dự kiến ​​sẽ có chứng nhận IP68.

Thông thường, AT&T phát hành Galaxy S Active vào tháng 6, có nghĩa là thiết bị năm nay có thể ra mắt vào tháng sau. Thiết bị có thể có màn hình giống như màn hình Galaxy S8 cùng với kính Corning Gorilla Glass 5 sự bảo vệ.

Các Galaxy S8 Active có thể chạy SoC Snapdragon 835 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Về camera trước, nó sẽ có camera sau 12MP, trong khi đó sẽ có camera trước 8MP. Thiết bị sẽ sử dụng pin 3000mAh.

Bất kể, thông tin thêm về sắp tới Galaxy S8 Active chắc chắn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán các thiết bị tân trang Galaxy Note 7 smartphones bắt đầu từ tháng sáu.

. .