Samsung Galaxy S9 và S9 + để nhận bản cập nhật cho Android 10 Phiên bản ổn định

Hiển thị một lịch trình nhanh hơn nhiều trong việc đưa các bản cập nhật phiên bản phần mềm trong năm nay; Samsung cho biết họ đang triển khai các bản nâng cấp cho HĐH Android 10 trên Samsung Galaxy Các thiết bị S9 và S9 + được phát hành vào đầu năm 2018. Các bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ được gửi OTA vào tháng 2 và do đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào sớm. Việc triển khai sẽ không phổ biến. Lãnh thổ đầu tiên được đưa lên để nâng cấp phần mềm là Đức. Ở Mỹ, Samsung Galaxy Chỉ riêng khách hàng S9 và S9 + của Xfinity Mobile đang nhận được bản nâng cấp.

Chương trình cập nhật phiên bản phần mềm cải tiến từ Samsung

Nó đã được báo cáo liên tục rằng đã có một hệ thống tốt hơn nhiều được cả nhà sản xuất điện thoại thông minh và Google áp dụng trong việc cập nhật phiên bản phần mềm từ Android Pie lên Android 10. Google đã cung cấp phiên bản beta của HĐH mới cho các nhà sản xuất thiết bị để giúp họ xây dựng giao diện người dùng tương ứng của họ. Samsung đã có thể có một giao diện người dùng 2.0 lên và hoạt động nhiều trước thời gian bình thường dành cho việc nâng cấp như vậy. Do đó, nó mang lại sự hài lòng khi thấy các điện thoại 2018 được nâng cấp phần mềm thứ hai lên HĐH Android 10.

#bộ sưu tập-2 {lề: tự động; } #bộ sưu tập-2 .gallery-item {float: left; lề trên: 10px; văn bản-align: trung tâm; chiều rộng: 50%; } #bộ sưu tập-2 img {viền: 2px solid #cfcfcf; } #bộ sưu tập-2 .gallery-caption {lề-trái: 0; } / * xem gallery_shortcode () trong wp-gồm / media.php * / Samsung Galaxy s9 Samsung Galaxy s9 cộng

Nó có một tập tin lớn; Giữ không gian trong thiết bị của bạn

Bản cập nhật sẽ thấy One UI 2.0 và phần mềm Android 10 được gửi trực tiếp đến Samsung Galaxy Thiết bị S9 và S9 +. Kích thước của tệp cập nhật nằm trong khoảng từ 1.8GB để 1.9GB. Đảm bảo lưu trữ trên tàu của bạn có đủ không gian. Bạn có thể muốn dọn dẹp điện thoại di động của mình bằng cách xóa các tệp không mong muốn và thậm chí các ứng dụng mà bạn không sử dụng trong một thời gian dài. Hãy thử và giữ cho thiết bị được kết nối với Wi-Fi và cũng đảm bảo có đủ lượng pin còn lại trong pin của thiết bị. Sau khi tệp cập nhật được tải xuống và cài đặt, bạn có thể kiểm tra trạng thái theo cách thủ công và tận hưởng tất cả các tính năng mới trong HĐH. Những cập nhật này bao gồm điều hướng cử chỉ và kiểm soát quyền riêng tư tốt hơn.

Một điểm cần lưu ý ở đây là người dùng Samsung Galaxy S9 và S9 + đã nhận được bản cập nhật cho One UI 2.0 trước đó sẽ không nhận được bản cập nhật Android 10 này ngay bây giờ. Họ có thể phải chờ thêm một thời gian nữa.

Khi các bản cập nhật này đến được tất cả các điện thoại của các model này, Samsung sẽ thực sự cập nhật tất cả các thiết bị trong Galaxy S9 series và Galaxy Note 9 loạt, chỉ còn lại Samsung Galaxy Fold. Có thể dự kiến ​​rằng điện thoại có thể gập lại cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật.