Samsung Galaxy Sách S trong bài kiểm tra: ARM bên trong không tệ

tl; thư mục: Samsung đã trở lại với điều này Galaxy Tin nhắn S đã trở lại thị trường máy tính xách tay Đức. Máy tính xách tay Qualcomm thế hệ thứ ba SoC với Snapdragon 8cx lần đầu tiên được phát triển rõ ràng cho lớp sản phẩm này. Trong quá trình thử nghiệm, phần cứng thường chắc chắn, Windows Nó có khả năng tăng 10 điểm trong ARM.

Trong khi có tin đồn xung quanh MacBook trong nhiều năm với bộ vi xử lý ARM, Qualcomm và các đối tác của họ đã đưa ra một máy tính xách tay thế hệ thứ ba được trang bị tốt. Qualcomm nói trong danh mục mới “Windows Snapdragon “hoặc” PC luôn được kết nối “người khác”Windows Sau khi sử dụng điện thoại thông minh SoC đầu tiên trên thiết bị đầu tiên, Qualcomm Snapdragon 8cx là nền tảng đầu tiên được phát triển rõ ràng cho máy tính xách tay. Trong số những thứ khác, nó đã được sử dụng trong thị trường Đức mới ra mắt của Samsung. Galaxy Sách S Windows Hơn 10 ARM. Snapdragon 8cx tại Microsoft được thể hiện dưới định dạng “SQ1” trên Surface Pro X.

Sẵn có và giá cả

Galaxy Book S đặt mục tiêu trở lại thị trường máy tính xách tay Đức ở Samsung sau nhiều năm thiếu thốn. Vào tháng 8 năm 2019 Galaxy Theo kế hoạch ban đầu, Lớp 10 và Lớp 10+ (bài kiểm tra) được cung cấp vào đầu quý IV năm 2019, sẽ có sẵn trên thị trường Đức. Tuy nhiên, không có ai nổi lên kể từ đầu tháng 10, cho đến tháng 3 năm nay, nó nhắm mục tiêu CES là một ngày mới trong tháng một. Từ ngày 17 tháng 3 Galaxy Sách S có thể được tìm thấy tại cửa hàng trực tuyến của Samsung, nhưng thiết bị thử nghiệm dành cho báo chí chỉ có sẵn trong vài ngày từ nhà sản xuất.

Samsung cung cấp nó Galaxy Tin nhắn S, Qualcomm Snapdragon 8cx, 8 GB RAM và 256 GB với bộ nhớ mở rộng 1Trong một cấu hình duy nhất là 0,99 Euro. Chỉ có các tùy chọn màu: Mercury Grey (công cụ kiểm tra) và Earthly Gold.

Tổng quan dữ liệu kỹ thuật

Galaxy Sách S cạnh tranh trong các lớp học nhẹ

Số lượng chỉ 961 g Galaxy Book S là máy tính xách tay 13 inch nhẹ nhất trên thị trường. Các biên tập viên đã sử dụng Dell XPS 13 cho các hội chợ và các sự kiện khác trong vài năm, nhưng đó là tất cả Galaxy Sách S chơi trong một giải đấu hoàn toàn khác nhau về trọng lượng và kích thước. Khi so sánh trực tiếp, một ultrabook thực sự nhỏ gọn đột nhiên cảm thấy chân thực hơn, nếu không nói là hoàn toàn.

hình ảnh 1 5 kết thúc

Điều này Galaxy Book S chỉ vì thiết kế trông giống điện thoại thông minh hơn là máy tính xách tay 6,2 đến 11,8 mm mỏng. Snapdragon 8cx được làm mát thụ động; Do đó, không cần ống tản nhiệt và ống dẫn nhiệt, quạt hoặc ổ cắm không khí. Nhà ở được đóng lại như điện thoại thông minh. Phần cứng có thể không truy cập được, nhưng không có quyền truy cập trực tiếp vào phía dưới hoặc bàn phím. Tất cả các gián đoạn của cả hai thành phần chỉ ra rằng khung và cơ sở bao gồm hai thành phần. Các ốc vít có thể được giấu dưới chân cao su của máy tính xách tay. Tuy nhiên, sự hủy diệt không thể tránh khỏi đã được tránh cho các thử nghiệm này.

Cần có USB Type-C hai lần

Thân máy bằng nhôm cũng rất mỏng vì người dùng phải thực hiện mà không cần kết nối. USB hai lần 3,1 gen 2 Cung cấp Loại C (10 Gbit / s) và giắc cắm tai nghe Galaxy Sách S. Phía dưới cũng có khe cắm thẻ nhớ nano SIM và thẻ nhớ microSD – nhắc nhở điện thoại thông minh. Nếu bạn cần thêm kết nối, EE-P3200 là bộ chuyển đổi đa liên kết phù hợp với giá 50 euro và cung cấp HDMI (tối đa 4K / 30 Hz) làm chế độ thay thế cho các loại USB và USB A và C. Máy tính xách tay đi kèm với một bộ chuyển đổi từ USB Loại C sang A, ví dụ để kết nối chuột.

Một diễn giả tốt đáng ngạc nhiên

Hai loa ẩn mà Samsung mua cho thương hiệu Harman AKG vài năm trước rất mạnh mẽ và rõ ràng. Các loa nằm ở phía dưới bên trái và bên phải. Hiếm khi, có một âm thanh máy tính xách tay nhỏ gọn với loa được cho là yếu.

hình ảnh 1 4 kết thúc

Mở Galaxy Sách S, về phía trước vụ án 8 inch rộng, giúp kẹp nắp dễ dàng hơn. Điều này thậm chí còn hoạt động tốt hơn, vì Samsung sử dụng nắp kính hơi bù cho màn hình, cho phép người dùng cảm nhận và kẹp các cạnh kim loại và kính xuống. Bản lề tương đối chặt chẽ đảm bảo rằng toàn bộ vỏ máy không bị tháo ra khi mở.

13.3 Hỗ trợ cảm ứng inch

Màn hình không chỉ có vỏ kính cho mục đích thiết kế, nó còn bao gồm hỗ trợ cảm ứng. Điều này có thể được thực hiện như một máy tính bảng Galaxy Không sử dụng Sách S, bản lề cho phép góc mở tối đa 135 độ. Tuy nhiên, điều này là đủ để sử dụng như một máy tính xách tay hoặc bàn tròn.

Sự phản chiếu là không thể tránh khỏi với bìa kính. 1.920 × 1Bảng điều khiển lớn 133 inch với 0,8080 pixel đã cố gắng khắc phục hiệu ứng với độ sáng trung bình 375 cd / m2. Điều này, như với các giá trị trên 400 cd / m2, Galaxy Sách S chỉ có thể truy cập ở giữa màn hình. Giá trị giảm xuống, lên và xuống tới 357 cd / m2 ở cả hai bên. Độ đồng nhất chiếu sáng là trung bình 92 phần trăm. Độ tương phản tĩnh sẽ rất tốt 1.668: 1 đã thu được. 6Không có gì để phàn nàn về .900 Kelvin màu và ký hiệu chấm trắng. Chi tiết thú vị: Bảng điều khiển này không phải của Samsung, mà từ công ty BOE Trung Quốc.

Bàn phím phẳng tốt

Bàn phím tỏa ra sự sang trọng đơn giản với một phím phẳng khá sâu trong trạng thái của nó. Màu xám được chọn tương ứng với vỏ làm tăng hiệu ứng bề mặt hài hòa. Bố cục là một cổ điển, như Samsung đã làm mà không cần loại bỏ chìa khóa. Phím nhập bên phải có kích thước gấp đôi bàn phím máy tính để bàn và có thể được tìm thấy chính xác khi bạn nhập. Các nhà sản xuất không sử dụng cách sắp xếp T ngược cho các phím mũi tên và kéo các phím “trái” và “phải” thay vì một nửa.

Ý nghĩa của việc viết giảm Galaxy Sách S trông thực sự tốt. Hub Giảm đột quỵ để tạo ra phản hồi chính tả đủ và đủ dài để tránh tiếng ồn lớn. Không “bơi” trong khi tất cả các ổ khóa đang cố gắng ngồi ngay trong nhà và lắc đi lắc lại. Khi nhấn, nút được nhúng đều trên bề mặt. Trong công việc biên tập hàng ngày Galaxy Sách S không phải là một trở ngại để viết các bài viết dài hơn. Có thể mất một chút thời gian để làm quen với bàn phím máy tính để bàn thông thường, nhưng gõ là một ngoại lệ.

Cảm biến vân tay nhanh

Samsung đã hoàn thành một cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn Windows 10 là mở. Mặc dù nút có vẻ nhỏ nhưng không bao giờ phát hiện sai hoặc trễ. Với khả năng chống tăng, các nhà sản xuất cũng ngăn nút vô tình bị ấn trong khi thiết bị được mở khóa. 115 × 6.1 Bàn di chuột kích thước cm được làm bằng kính và có đặc tính trượt tuyệt vời. Về cử chỉ được hỗ trợ WindowsDanh mục -10 được đóng tối đa bốn ngón tay.

hình ảnh 1 3 kết thúc

Đèn nền bàn phím thấp

Samsung đã xử lý rất tệ với ánh sáng bàn phím, quá yếu. Ban ngày, ngay cả ở mức cao nhất, ánh sáng chỉ có thể được nhìn thấy với đôi mắt tự hào. Trong phòng tối, ít nhất nên chọn tầng trên cùng thứ hai hoặc tốt hơn để xác định sự khác biệt.

Trên trang tiếp theo: hiệu suất và phần mềm