Samsung Galaxy Shot Hole M51, Ba máy ảnh rò rỉ trên Render

Samsung Galaxy R51 M51 và các tính năng chính của nó đã bị rò rỉ trực tuyến. Điện thoại này dường như có lỗ và ba khe camera phía sau. Cổng USB Type-C nằm ở cạnh dưới của điện thoại, trong khi giắc âm thanh .5mm được báo cáo là được đặt ở cạnh trên. Samsung Galaxy Render M51 chỉ ra rằng điện thoại đi kèm với màn hình phẳng không có cạnh cong. Mặt sau có màu xanh mờ và cũng có máy quét dấu vân tay.

OnLeaks và Pigtou đã phát hành kết xuất độ phân giải cao từ Samsung Galaxy M51 đã tạo ra một hình ảnh 360 độ cùng với video. Điện thoại này được cho là thay thế Samsung Galaxy Bởi vì M40 không phải là Samsung Galaxy M50 đã được ra mắt vào năm ngoái. Các trình kết xuất có màn hình phẳng không có các cạnh cong, viền mỏng xung quanh và một bảng lỗ trong pan camera selfie được cắt ở bên trái màn hình.

Ở phía sau, điện thoại đi kèm với camera phía sau hình chữ nhật ba camera. Tất cả ba cảm biến được đặt theo chiều dọc trong khi đèn flash đang ngồi ở phía bên kia. Thẻ có cảm biến vân tay và giắc âm thanh .5mm hiển thị ở cạnh trên. Các nút âm lượng và nguồn nằm ở bên phải của Samsung Galaxy M51 và vành dưới có cổng và loa USB Type-C.

Đối với các tính năng, Galaxy M51 6,5 Nó có một màn hình phẳng inch và 162,6 × 77,5 × 8,5 mm (chứa va chạm camera phía sau 9,5 mm) về kích thước. Báo cáo cho biết có rất ít khả năng cho việc này Galaxy M51 có thể được gọi Galaxy M41. Nếu điều này không xảy ra, công ty sẽ nhảy Galaxy Tìm kiếm và khởi chạy hoàn toàn M50 Galaxy M51 sống. Không có sự rõ ràng về nó và mọi thứ nên rõ ràng sau khi gọi điện thoại chính thức.