Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Tab A 2019: máy tính bảng dành cho tất cả khán giả với mức giá tốt nhất

Máy tính bảng Samsung

Samsung không chỉ tập trung sự chú ý vào thị trường điện thoại di động mà còn không bỏ qua các lĩnh vực khác liên quan đến điện tử tiêu dùng như máy tính bảng. Trong danh mục máy tính bảng của mình, không chỉ có chỗ cho các thiết bị cao cấp, mà chúng ta còn có thể tìm thấy các thiết bị như Samsung Galaxy Tab A 2019, nhằm vào cả trẻ em và người lớn Tận hưởng mức tiêu thụ đa phương tiện tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Mua Samsung Galaxy Tab A 2019

Samsung Galaxy Tab A 2019

các Samsung Galaxy Tab A 2019 Nó là một máy tính bảng có kích thước có thể được coi là tiêu chuẩn vì nó có màn hình đạt đến 10.1 inch Nó có độ phân giải WUXGA (1.920 x 1.200 pixel) và được định hướng rõ ràng về mức tiêu thụ đa phương tiện, với điểm cộng là trong phần âm thanh, nhờ khả năng tương thích với Công nghệ Dolby Atmos và hai loa âm thanh nổi để đạt được âm thanh sống động hơn.

Samsung Galaxy Tab A 2019

Nó có kích thước của 2452 x 149.4 x 7.5 mm và trọng lượng của 469 gram, vì vậy không dễ dàng và thuận tiện để xử lý và vận chuyển. Nó có các cạnh rất cách điệu và một nhôm unibody nhà ở kim loại, mang lại cảm giác như trước một sản phẩm được xây dựng tốt, chắc chắn và bền.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 2019 (wi Fi)

Để cung cấp cho nhóm hiệu suất tốt trong việc sử dụng trò chơi và ứng dụng, Samsung đã cung cấp cho máy tính bảng này bộ xử lý riêng, cụ thể là Exynos 7904, với tám lõi có khả năng đạt tốc độ xung nhịp tối đa là 1.8 GHz cùng với GPU Mali G71 MP2 và người họ đi cùng 2 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ mà chúng tôi có thể mở rộng bằng cách sử dụng thẻ MicroSD lên tới 512 GB. Để di chuyển toàn bộ chúng ta sẽ có sistema operativo Android 9 Chân, dưới lớp tùy chỉnh Một giao diện người dùng, nơi chúng ta có thể tìm thấy Chế độ kiểm soát của cha mẹ và trẻ em để trẻ em có thể chơi an toàn.

Galaxy  Tab 1

Phần tự trị rất quan trọng đối với máy tính bảng, Samsung biết điều đó và do đó, có một pin tích hợp đạt đến 6.150 mAh tương thích với tải nhanh, mà chúng ta có thể nhận được một số 8 10 giờ màn hình hoạt động, có thể dịch thành một số 5 hoặc 6 das trên giữa tải và tải. Samsung Galaxy Tab A 2019 có tổng cộng hai camera, một ở phía trước để thực hiện các cuộc gọi ảnh tự sướng và video, với độ phân giải là 5 megapixel và một cái khác ở mặt sau của 8 megapixel Quay video AF và FullHD. Cuối cùng, trong phần kết nối, nó có WiFi ac Dual Band (2.4G + 5GHz), Bluetooth 5.0 và đầu vào jack 3,5 mm để kết nối tai nghe của chúng tôi.

Lấy Samsung Galaxy Tab MIỄN PHÍ 2019

Bây giờ bạn có thể mất hoàn toàn MIỄN PHÍ máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 2019 tham gia xổ số Phone House. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức loạt phim, video và phim yêu thích của mình mà không phải tốn một đồng euro Tham gia!

Bốc thăm ngày 20 tháng 2 năm 16 Galaxy Taba10 1 Blog 1200x628