SAMSUNG Galaxy Tab A8 sẽ đi kèm với 4GB RAM và 128 GB kho lưu trữ

tuần trước SAMSUNG Galaxy Tab A8 xuất hiện trong một rò rỉ cung cấp thông tin về màn hình, giao diện và máy ảnh của bạn, bây giờ các tin đồn mới đang chỉ ra các thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị. Cổng thông tin, cùng một cổng chia sẻ hình ảnh của thiết bị, có quyền truy cập vào một số thông số kỹ thuật như RAM và bộ nhớcộng với một số chi tiết mới về màn hình của máy tính bảng.

Theo trang này, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ mang đến hai phiên bản của mẫu các tùy chọn RAM khác nhau, một cái có 3GB và một cái khác mạnh hơn một chút, và đắt hơn, 4GB. Cho lưu trữ thiết bị sẽ chỉ có tùy chọn 128GBcó thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

nội bộ Galaxy Tab A8 sẽ được trang bị một SoC Snapdragon cho Qualcomm, tuy nhiên, cổng thông tin không thể đảm bảo bộ xử lý nào sẽ được trang bị trên đó. O Tab A7 hiện đang được bán với Snapdragon 662sau đó chúng ta có thể giả định rằng công ty nên mang đến một chipset tốt hơn cho thiết bị này, có thể là một cái gì đó giống như SD 720G.

Một tính năng mới bị rò rỉ khác là màn hình của thiết bị, chúng tôi đã biết đó sẽ là màn hình 10 Full HD +,4 inchnhưng bây giờ chúng ta cũng biết rằng máy tính bảng sẽ đi kèm với một màn hình TFT LCD. Cái mới Tab A8 có cấu trúc với khung nổi bật ở các cạnh của màn hình, đây không phải là vấn đề vì đây là một sản phẩm cấp thấp, với camera selfie tích hợp trong khu vực này của khung hình.

Ở mặt sau của mô hình sẽ chỉ có một camera chính 8MPvề mặt anh ấy sẽ có nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn, sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp bên trong. Máy tính bảng sẽ có đầu vào Type-C, hai đầu ra loa ở dưới cùng nó là một kết nối âm thanh từ 3,5 mm cho tai nghe.

tất cả trong tất cả Galaxy Tab A8 có kích thước 246,7 x 161,8 x 6,9 mm và, theo tin đồn, phiên bản chỉ hỗ trợ kết nối WiFi và một phiên bản khác cũng sẽ hỗ trợ mạng LTE sẽ được bán.. CÁC SAMSUNG vẫn chưa đưa ra bất kỳ ngày khả thi nào cho việc ra mắt máy tính bảng mới của mình, nhưng điều đó sẽ xảy ra trong những tuần tới.

Via: GSMArena Nguồn: 91mobiles

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button