Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Tab Fold: đây sẽ là máy tính bảng gấp đầu tiên của bạn

Samsung Galaxy 1

Samsung đã bước vào thế giới màn hình gập di động với sự hiện diện của Samsung Galaxy Fold, thiết bị đầu cuối với màn hình gập của công ty Hàn Quốc. Samsung Galax sẽ sớm được ra mắt Fold 2 với thiết kế giống như vỏ sò tương tự như chúng ta có thể tìm thấy trong Motorola Razr gần đây.

Thế giới của máy tính bảng cũng được ưa chuộng với sự xuất hiện của công nghệ mới này tấm gấpvà là công ty Hàn Quốc đang làm việc trên một mô hình mới, có thể là một Samsung Galaxy Tab Fold, trong đó chúng ta đã có thể thấy một số biểu hiện và phác họa của nó.

Samsung Galaxy Tab Fold, một chiếc bàn gấp

Các kết xuất này được thiết kế và thực hiện bởi letgodigital.org đã được dựa trên các bằng sáng chế được đăng ký bởi Samsung, nơi nó sẽ có ba thiết kế khác nhaus. Máy tính bảng gấp này, trong của nó mô hình đầu tiên Nó sẽ có tất cả các lợi ích và chức năng của một điện thoại thông minh. Ngoài ra, nó thu hút sự chú ý không có máy ảnh Trong thiết kế của bạn. Trong bằng sáng chế của mình, Samsung đã bao gồm các chức năng như loa hoặc đầu nối USB Type-C, có thể nhìn thấy trong hình ảnh.

Samsung Galaxy Tab Fold

Sự vắng mặt của máy ảnh trong phần vật lý, có thể khiến chúng ta nghĩ rằng máy ảnh có thể được xây dựng dưới màn hình. Sau khi gập lại, một màn hình linh hoạt lớn được hiển thị, không có notch, với Các cạnh của màn hình hoàn toàn tỷ lệ thuận ở cả bốn phía, góp phần vào một thiết kế khí động học hơn. Đối với bản lề của Samsung này Galaxy Tab Fold, chúng có thiết kế giống hệt với thiết kế hiện tại, mặc dù có vẻ như nó có thể uốn cong hơn nữa. Theo hình ảnh, thiết bị gập hoàn toàn, không có vết nứt nhìn thấy nơi bụi bẩn có thể tích tụ. Cuối cùng, hai loa được hiển thị ở trên cùng và dưới cùng, chúng phải hoạt động như các loa hẹp.

Samsung Galaxy Máy tính bảng

Anh ấy thứ hai của các mô hình Được cấp bằng sáng chế bởi Samsung, về cơ bản nó có cùng một thiết kế, với những khác biệt nhỏ, kể từ khi đường gấp sẽ không hoàn toàn ở giữa thiết bị, Vì vậy, chúng tôi sẽ phải đối mặt với một thiết bị hoàn toàn khác về mặt sắp xếp của nó. Phần dưới màn hình nhỏ hơn, mặc dù đủ lớn để hiển thị bàn phím.

Máy tính bảng Met Groot

Trong thứ ba của thiết kế, đường gấp của thiết bị đầu cuối đã di chuyển xa hơn, làm cho thiết bị nhỏ gọn hơn đáng kể khi gập lại, có được màn hình khá rộng hơn so với máy tính xách tay.

Samsung Galaxy Tab Fold Máy tính bảng Opvouwbare

Với việc Samsung tham gia đầy đủ vào thế giới màn hình gập, việc loại màn hình này trở nên khả thi hơn trở thành một tiêu chuẩn cho tương lai và các nhà sản xuất khác bắt đầu sản xuất máy tính bảng gấp từ năm tới. Lenovo đã công bố một máy tính xách tay gấp mới, ThinkPad X1 Mong năm tới. Microsoft cũng đang làm việc trên một thiết bị màn hình kép gập, được gọi là Microsoft Surface Duo đối mặt vào cuối năm 2020.