Samsung Galaxy Tab S4: Giá giảm gần 100 bảng cho Thứ Sáu Đen

Samsung Lừa Galaxy Máy tính bảng Tab S4 hiện rẻ hơn £ 95 trong một Amazon Thỏa thuận Thứ Sáu Đen.

Nhà bán lẻ đã cắt Samsung Galaxy Giá của Tab S4 giảm từ £ 509 xuống còn 414 bảng, khiến đối thủ iPad này trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn nếu bạn mua sắm một chiếc máy tính bảng.

Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi ca ngợi Galaxy Thiết kế xa hoa của Tab S4 và thời lượng pin tuyệt vời, nhưng có một vài điểm hấp dẫn với tham vọng cạnh tranh với AppleIPad Pro và các thiết bị Surface khác nhau của Microsoft.

Mua ngay từ Amazon


"Các Galaxy Tab S4 là một thiết bị đầy tham vọng, và thật thú vị khi dùng thử một chiếc máy tính bảng tìm cách vượt qua ranh giới của những gì Android có thể làm, ông đã viết bài viết của biên tập viên Darien Graham-Smith. Tôi cảm thấy như một thời gian dài kể từ khi chúng tôi nhìn thấy điều đó. Và có một vài điều về máy tính bảng này tôi rất thích. Màn hình rất tuyệt, S Pen hoạt động tuyệt vời, thời lượng pin đặc biệt và nhìn chung nó có cảm giác như một phần cứng cao cấp thích hợp. (…) Nhưng gói tổng thể thiếu độ trơn, độ kết hợp và mã lực tuyệt đối của iPad Pro.

Nếu bạn muốn kiểm tra sự cạnh tranh, Currys PC World hiện đang cung cấp iPad Pro (2017) với mức giá giảm £ 499. Chúng tôi cũng có một bộ sưu tập các món hời khác trong trang giao dịch máy tính bảng Thứ Sáu Đen. Nếu bạn có thể nhìn xung quanh nhiều hơn cho các ý tưởng hiện tại, hoặc muốn một chút điều trị trước Giáng sinh cho chính mình, hãy chắc chắn kiểm tra trung tâm Thứ Sáu Đen dành riêng của chúng tôi. Đó là nơi mà chúng tôi sẽ thu thập những ưu đãi tốt nhất trên mọi thứ, từ TV và máy tính xách tay đến máy chơi game và smartphones.

Mua ngay từ Amazon