Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2 Đó là 439 Euro được gửi vào tháng Tư.

Có vẻ như Samsung sẽ gửi Samsung Galaxy ở châu Âu 2 Tab S6 Lite vào tháng 4 bắt đầu ở mức € 439 cho phiên bản WiFi. Được liệt kê bởi máy tính bảng Amazon Đức * đã tồn tại và họ chấp nhận đơn đặt hàng trước. Theo danh sách, S6 Lite Tab, một bút S Pen, hai loa AKG Dobly-Atmos và 10.4 có một màn hình với một màn hình. Đây sẽ là máy tính bảng đầu tiên đưa Android 10 ra khỏi hộp.

Máy tính bảng từ xa đã bị rò rỉ nhiều lần trong vài tuần qua, nhưng Samsung đã không chính thức công bố nó. Tôi không mong đợi một sự kiện ra mắt lớn, nhưng tôi sẽ sớm nhận được thông cáo báo chí.

Galaxy Tính năng của S6 Lite Tab: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Nhờ những rò rỉ trước đó, chúng tôi bắt đầu nhận ra hầu hết mọi chi tiết của Samsung Galaxy Tab S6 Lite đã kết thúc. Thiết kế rất giống với điều này Galaxy Tab S6 (đánh giá) với thân kim loại đầy đủ và viền mỏng mỏng ở phía trước. Màn hình 10.4 Nó cung cấp kích thước inch và độ phân giải 2000 x 1200 pixel. Không giống như tất cả các máy tính bảng trước đó Galaxy Sê-ri Tab S sẽ là tấm nền LCD đầu tiên thay thế các AMOLED này.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất là S Pen được hỗ trợ. Chúng tôi đã không thấy một máy tính bảng Android giá cả phải chăng với hỗ trợ bút hoạt động trong một thời gian. Huawei đã công bố một cặp vợ chồng, bao gồm MediaPad M6, nhưng họ không chạy bất kỳ dịch vụ hoặc ứng dụng nào của Google. Bạn có thể thấy Samsung Galaxy Tab S5e (đánh giá) là tiền thân của nó, nhưng không hỗ trợ bút.

Tôi cũng rất phấn khích khi thấy Android ra mắt. Đây sẽ là máy tính bảng đầu tiên đi kèm với Android 10. Đây sẽ là máy tính bảng đầu tiên nói chung, vì không ai phát hành bản cập nhật cho phiên bản mới nhất. Galaxy Tab S6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng Tư.

Đọc: Máy tính bảng Samsung tốt nhất bạn có thể mua

Samsung Exynos 9611 octa-core SoC sẽ cung cấp cho chúng tôi đủ năng lượng cho hầu hết các tác vụ. Đây là một bộ xử lý chúng ta thấy ở giữa smartphones trong quá khứ. bởi Amazon danh sách, chúng tôi nhận được 4GB RAM. Rò rỉ trước 64 GB và 128 GB nó cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy các phiên bản với bộ nhớ trong. Tôi cũng đang chờ đợi một phiên bản LTE di động.

Tôi sống ở Đức và đặt hàng sớm Galaxy Tab S6 Lite đã kết thúc. Một số giao hàng là do coronavirus, nhưng tôi có thể đăng video mở hộp đầu tiên vào cuối tuần tới.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Samsung Galaxy Tab S6 Lite là một chiếc tầm trung 10 hỗ trợ bút S Pen ra khỏi hộp.4 Nó là một máy lít. Với giao diện hiện đại, đá phiến có thể cạnh tranh với bất kỳ tùy chọn cao cấp nào và đó là một màn hình tuyệt vời để xem phim, đặc biệt là với một cặp loa âm thanh nổi. Ngoài ra, về mặt kết nối, bạn sẽ nhận được LTE nếu bạn muốn làm việc hoặc truyền phát nội dung trong khi vắng nhà hoặc đi làm.Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2 439 Euro được giao vào tháng Tư 1Bài viết về máy tính bảng này

* Bài viết này có thể chứa các liên kết được tài trợ. Chúng tôi có thể tính cho bạn một khoản hoa hồng nhỏ cho giao dịch mua hàng của bạn mà không mất thêm chi phí.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2 Đó là 439 Euro được giao vào tháng Tư.