Samsung Galaxy Tab S6 Lite được chứng nhận và điểm chuẩn Bluetooth, máy tính bảng mới sắp ra mắt

Samsung Galaxy Tab S6 5G vừa xuất hiện và chúng tôi đã chuẩn bị cho phiên bản mới của Tab S6. Đó là Samsung Galaxy Tab S6 Lite, vừa xuất hiện trong điểm chuẩn GeekBench và cũng đã có Chứng nhận Bluetooth. Chúng tôi tìm hiểu thêm về nó dưới đây.

Samsung Galaxy Tab S6 đã là một máy tính bảng khá mạnh mẽ, nhưng cũng khá đắt tiền. Đó là lý do tại sao một mô hình Lite sẽ là một ý tưởng tốt. Bluetooth SIG đã chứng nhận mô hình đã nói và ở đó, không có tên mã nào để chơi các trò chơi đoán, như tiêu đềGalaxy Tab S6 Lite Lite xuất hiện trong các tài liệu chính thức. Bên cạnh cái tên đó, còn có tên mã là SM SM-P615, cũng xuất hiện trong GeekBench năm ngoái. Sau đó, nó đã được đồn đại là một phiến đá với bút S Pen.

Đánh giá về sự xuất hiện của GeekBench sau đó là một người khác, chúng ta sẽ nhận được 4 GB của RAM ở đây, CPU Exynos 9611 và Android 10. Cũng chính CPU đó đã được phát hiện trên Galaxy A50 và Galaxy A51, vì vậy nó cảm thấy quen thuộc. Nó có lẽ sẽ thể thao 10.5 Màn hình inch, nhưng tôi không chắc chắn rằng CPU có thể di chuyển nhiều pixel như Snapdragon 855 đã làm. Nó có thể sẽ là một vụ Super AMOLED và chúng tôi mong đợi một camera lùi thay vì hai.

Tôi hy vọng chúng tôi đã sai về CPU vì tôi gặp phải độ trễ gần đây trên một Galaxy A51