Samsung Galaxy Tab S6 Lite: Thông số kỹ thuật, ngày phát hành và giá ước tính của máy tính bảng tiếp theo của Samsung

Làm mới mặt sau của việc tạo ra Tab S6 5G tương thích khá xuất sắc, Samsung có nhiều kế hoạch hơn cho máy tính bảng. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ đến một chiếc Tab S6 Lite đang hoạt động, kết hợp cùng một yếu tố hình thức và chức năng S Pen với các thông số kỹ thuật thân thiện với ví hơn.

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite: Mọi thứ bạn cần biết

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật của Tab S6 Lite: Bên trong có gì?

Trong khi Samsung đã xác nhận sự tồn tại của Tab S6 Lite, các bit và miếng khác nhau đã bị rò rỉ để cho chúng ta một bức tranh khá tốt về chiếc máy tính bảng sắp ra mắt.

Trước hết, một thiết bị của tên này chắc chắn tồn tại. Nó đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng Bluetooth, trong đó, nó được dán nhãn rõ ràng Galaxy Tab S6 Lite. Danh sách này tiết lộ thông tin hữu ích quý giá – ngoài việc nó có Bluetooth 5.0 hỗ trợ – nhưng khi kết hợp với các rò rỉ khác, một hình ảnh rõ ràng hơn bắt đầu hình thành.

Tiếp theo, một thiết bị có số model dự đoán của SM-P615 được cắt trên trang web Geekbench, có nghĩa là ai đó đã điểm chuẩn nó. Theo rò rỉ, thiết bị sẽ đóng gói bộ xử lý Exynos 9611, tương đương với chip Qualcomm Snapdragon 710 – được hỗ trợ bởi RAM 4GB. Nó sẽ chạy Android 10 ngay lập tức.

Cuối cùng, Android Headlines, đã đổ một hộp đậu mới có hương vị Tab S6 Lite với hình ảnh bạn có thể nhìn thấy ở đầu bài viết này. Như bạn có thể thấy, nó trông rất giống với Tab S6 hiện tại và trang web dự đoán nó sẽ là một yếu tố hình thức 10,5in tương tự – mặc dù nó có giữ nguyên hiện tại không 2, 560 x 1, Độ phân giải 600 lên trong không khí. Nó chắc chắn sẽ là một điều hợp lý để hạ thấp nếu Samsung đang tìm kiếm tiết kiệm.

Có một điều mà bức tranh ám chỉ rất nhiều nếu nó thực sự cũng xác nhận. Bút S Pen không chỉ được cài đặt kèm theo máy tính bảng mà còn có thể được gắn từ tính vào mặt sau vì nó quá dày để có thể giấu bên trong thiết bị khi không sử dụng. Điều đó có thể có nghĩa là nó sẽ giữ lại sạc không dây, nhưng tốt nhất là không nên đếm gà của bạn trước khi chúng nở.

Samsung Galaxy Giá Tab S6 Lite: Nó sẽ đặt lại cho bạn bao nhiêu?

Báo cáo về Tiêu đề của Android không dừng lại ở việc tiết lộ giá, nhưng lưu ý rằng nó sẽ không phải là điên vì nó được bán với giá $ 399 trở xuống. Đó là khoảng £ 310 bảng Anh và đồng xu, nhưng với chiếc Tab S6 ban đầu được tung ra ở mức £ 619 mặc dù có mức giá $ 649, chúng tôi sẽ hy vọng nó sẽ gần 450 bảng hơn nếu có bất cứ điều gì trong báo cáo đầu cơ.

Samsung Galaxy Ngày phát hành Tab S6 Lite: Khi nào bạn có thể chạm tay vào một chiếc?

Đây là một ẩn số lớn khác, nhưng có một điều khá rõ ràng: nếu bạn tin rằng hình ảnh ở đầu trang là hợp pháp, thì nó không còn xa nữa. Các công ty don lồng chụp ảnh báo chí như vậy cho đến gần thời gian hiển thị, vì vậy chúng tôi mong đợi Galaxy Tab S6 Lite sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, nó không thể có được một sự kiện ra mắt lớn, vì nó không phải là một sản phẩm chủ lực của Samsung. Hy vọng nó sẽ xuất hiện thông qua một thông cáo báo chí trước khi nó bất ngờ xuất hiện trên các kệ hàng.