Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Tai nghe phải không hoạt động – phàn nàn người dùng


Bên cạnh Samsung Galaxy S10 series và Galaxy Fold tại Samsung Unpacked 2019, công ty đã công bố Samsung Galaxy Nụ. Bây giờ, người dùng phàn nàn như Galaxy Buds không hoạt động đúng, đặc biệt là tai nghe bên phải.

Tai nghe nhằm mục đích hoạt động tốt với các thiết bị khác do Bluetooth tiêu chuẩn của chúng 5 kết nối và cung cấp trải nghiệm gần như liền mạch với điện thoại Samsung. Nhưng theo người dùng, chồi thiên hà bên phải đã ngừng hoạt động. Đối với một số người dùng, chồi cũng không kết nối với Galaxy Ứng dụng thiết bị đeo.

Với Galaxy S10 series, Samsung ra mắt Galaxy Nụ cho một lý do. Samsung Galaxy S10 có một tính năng giúp chuyển đổi hiệu quả Galaxy S10 vào một miếng sạc không dây được gọi là Wireless PowerShare. Bạn có thể sạc chúng bằng Samsung của bạn Galaxy S10 và trường hợp của Samsung Galaxy Buds cũng có khả năng sạc không dây. Nhưng bây giờ có vẻ như có gì đó không ổn với miếng sạc hoặc với chính củ tai.

Không có cách nào để loại bỏ và thêm chúng trở lại hoặc áp dụng bản vá phần mềm, điều mà tôi nghi ngờ là thủ phạm kể từ khi tôi cập nhật chúng vào ngày trước khi nó bắt đầu vào tuần trước. Hoàn toàn thất vọng! Cộng đồng – Samsung

Gần đây, đã có những tin đồn liên quan đến việc phát hành Galaxy Nụ cộng. Tuy nhiên, liên quan đến các vấn đề phải đối mặt Galaxy Người dùng Buds thẩm quyền chưa xác nhận vấn đề này.

Samsung Galaxy Nụ (trắng) Samsung Galaxy Nụ (trắng) R. 9, 990 trong kho Mua ngay Flipkart Samsung Galaxy Nụ (Đen) Samsung Galaxy Nụ (Đen) R. 9, 990 trong kho Mua ngay Flipkart