Samsung Galaxy Theo dõi thay đổi có thể thay thế trong biến thể Titanium

Samsung được cho là đang nghiên cứu thay thế Galaxy Đồng hồ thông minh và báo cáo bây giờ tuyên bố rằng chiếc smartwatch tiếp theo sẽ có bao bì titan cùng với mẫu thép không gỉ dự kiến. Samsung Galaxy Trước đây, đồng hồ thông minh được trang bị vỏ nhôm và thép không gỉ, nhưng đây được báo cáo là lần đầu tiên cho bao bì titan. Báo cáo cũng nói rằng smartwatch mới sẽ mang số model SM-R840 và SM-R850 ở hai kích cỡ khác nhau. Tiếp theo, biến thể titan này Galaxy Đồng hồ dự kiến ​​sẽ đắt hơn một chút so với các mô hình tiêu chuẩn.

Samsung sắp ra mắt, theo báo cáo của SamMobile Galaxy Đồng hồ sẽ được trình bày dưới dạng titan, sẽ tham gia mô hình thép không gỉ. Đây có lẽ là người kế nhiệm Samsung ban đầu Galaxy Nó được phát hành vào năm 2018. Đồng hồ mới dự kiến ​​sẽ có số model SM-R840 và SM-R850 cho hai kích cỡ. Báo cáo cũng nói rằng họ của điện thoại thông minh là không rõ và Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 3.

Nếu điều này là sự thật, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung cung cấp vỏ titan trên đồng hồ thông minh. Đặc biệt, Apple Watch Sherry 5đi kèm với một biến thể titan có giá khoảng 799 đô la (khoảng 60.600 rupee), khoảng 400 đô la (khoảng 30.300 rupee) từ biến thể nhôm. Điều này có thể xảy ra trong tương lai Galaxy Cũng xem với vỏ titan, cao hơn một chút so với các biến thể thép không gỉ tiêu chuẩn.

nguyên Galaxy Nó được ra mắt ở đồng hồ 4G R. 28.490 tạm thời Galaxy Xem hoạt động ra mắt trên R. 19.990. Kế tiếp Galaxy Theo dõi hoạt động 2Bắt đầu từ R. 25 990.

Khi nói đến thông số kỹ thuật trong tương lai Galaxy Xem, có một vài điều để nói. Báo cáo sẽ có 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ, pin 330mAh và sẽ có sẵn trong các biến thể Wi-Fi và LTE. Nó cũng dự kiến ​​sẽ có một khung quay vật lý.