Samsung Galaxy Tùy chọn màu S20 được giới thiệu

Samsung Galaxy Tùy chọn màu S20 được giới thiệu

Samsung Galaxy S20 Ultra đã được thống nhất trong nhà máy tin đồn nhưng hai anh chị em khác của nó, Galaxy S20 + và Galaxy S20 đã được nhìn thấy ít hơn trong các tin tức. Bây giờ, cuối cùng, một rò rỉ trên vanilla Galaxy S20 đã nổi lên trực tuyến. Nó tiết lộ ba biến thể màu của điện thoại thông minh và cũng xác nhận một số thông số kỹ thuật của thiết bị. Hãy cùng xem các chi tiết.

Samsung Galaxy Chi tiết điện thoại thông minh S20

Samsung Galaxy Tùy chọn màu S20 được giới thiệuSamsung Galaxy Tùy chọn màu S20 được giới thiệu

Cũng đọc: Samsung Galaxy S10 Lite hạ cánh ở Ấn Độ

Nếu chúng ta nhìn vào những hình ảnh xuất hiện trực tuyến, thì có biến thể màu Xanh lam, biến thể Cloud Pink và biến thể màu Xám vũ trụ. Nó cũng cho thấy vẻ ngoài sạch sẽ của điện thoại thông minh ở cả hai mặt.

Có ba camera ở phía sau được đặt trong mô-đun hình chữ nhật cũng có đèn flash LED bên cạnh ống kính camera. Ở phía trước, chúng ta thấy màn hình hiển thị lỗ bấm được đồn đại với các bezels tối thiểu ở tất cả các mặt. Lần này tỷ lệ màn hình trên cơ thể được cải thiện.

Khác với điều này, điện thoại thông minh hàng đầu được cho là đi kèm với Qualcomm Snapdragon 865 SoC kết hợp với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Nó cũng sẽ đi kèm với một pin lớn hơn và giải pháp sạc nhanh độc quyền của Samsung.

Nó sẽ chạy trên Android 10 và hộp Samsung UI One 2.0 trên nó Điện thoại thông minh cũng được cho là đi kèm với sự hỗ trợ 5G từ tất cả các nhà mạng hàng đầu cung cấp dịch vụ.

Đó là những gì chúng ta biết cho đến nay về thiết bị, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều chi tiết hơn trong những tuần tới. Sau khi có thêm thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ là người đầu tiên thông báo cho bạn về điều tương tự.

Cũng đọc: Samsung Galaxy M21 Chi tiết bị rò rỉ trên web

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Galaxy Điện thoại thông minh S20, S20 + và S20 Ultra và cũng Đăng ký của chúng tôi YouTube Gig Channel Gig cho tin tức mới nhất, đánh giá, bỏ hộp và mẹo / thủ thuật.

Nguồn