Samsung Galaxy Tùy chọn trường hợp S21 FE tràn vào một rò rỉ khác

David Imel / Android Authority

TL; DR

  • Danh sách chính thức của Samsung Galaxy Hộp đựng S21 FE đã bị rò rỉ.
  • Sự đổ vỡ bắt nguồn từ cổng thông tin Hungary của Samsung.
  • Ít nhất năm kiểu vỏ khác nhau được cung cấp, bao gồm tùy chọn silicone và vỏ Smart View.

Samsung phát hiện ra nó khá khó khăn trong việc duy trì Galaxy Thông tin chi tiết về S21 FE. Chúng tôi đã thấy một số lần mở hộp trước khi ra mắt, cũng như phần lớn thông số kỹ thuật của nó. Bây giờ, một loạt các tùy chọn trường hợp chính thức đã được tiết lộ.

Rò rỉ mới nhất bắt nguồn từ trang con chính thức của Hungary và sau đó được phát hiện bởi trang địa phương GalaxyVilaga (h / t SamMobile).

Ít nhất năm kiểu ốp lưng riêng biệt đang được trưng bày và trong một số cách phối màu. Đối với những người có ý định phô trương màu sắc tự nhiên của thiết bị, có vẻ như Samsung vẫn sẽ cung cấp hai tùy chọn ốp lưng trong suốt, bao gồm một phiên bản có chân đế. Một hộp silicone có mã màu cũng có sẵn. Nhiều lựa chọn thú vị hơn bao gồm hộp đựng có dây đeo với tay cầm gắn sẵn – một điều may mắn cho những người vụng về. Cuối cùng, một trường hợp Chế độ xem thông minh hoàn thành dòng sản phẩm.

Dựa theo GalaxyVilaga, giá cho các trường hợp dao động từ ~ $ 21 cho trường hợp silicon đến ~ $ 46 cho tùy chọn Smart View. Dự kiến ​​các mức giá này sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Kết xuất thông tin mới nhất bổ sung vào vô số thông tin chi tiết mà chúng tôi đã biết về Galaxy S21 FE. Điện thoại Fan Edition tiếp theo của Samsung dự kiến ​​sẽ vỡ vỏ trong những tuần tới.

Bình luận