Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Xem 2 : tự chủ tốt hơn và 8 GB dung lượng lưu trữ trên chương trình

Ra mắt vào tháng 10 năm 2018, Galaxy Đồng hồ đã trải qua các lần lặp khác nhau với Galaxy Xem hoạt động và hoạt động 2 Cả hai thị trường năm ngoái. Nhưng những gì về phiên bản gốc? Không có phiên bản mới trong tầm nhìn? Có vẻ như nếu: các chi tiết cụ thể của một mô hình mới vừa bị rò rỉ.

đồng hồ galaxy trả tiền các Galaxy Xem, đầu tiên của tên

Mang số sê-ri SM-R840 / 845SM-R850 / 855, đồng hồ kết nối mới Galaxy Watch (hoặc Watch Active, nó vẫn còn một chút mơ hồ) dần dần được tiết lộ. Như thường lệ, Samsung nên đề xuất hai kích cỡ khác nhau, điều này giải thích tại sao hai tài liệu tham khảo được định vị. Vẫn còn phải xem liệu chúng sẽ có kích thước 40 và 44 mm, hoặc nếu chúng sẽ là mô hình lớn hơn.

Theo thông tin được thu thập bởi SamMobile, Đồng hồ Galaxay 2 sẽ được hưởng lợi từ 2 bộ nhớ nhiều hơn các mô hình khác, với 8 GB dung lượng lưu trữ. Điều gì mang lại tự do hơn cho những người sử dụng đồng hồ của họ để nghe nhạc. Các phụ kiện cũng sẽ được hưởng lợi từ một Pin 330 mAh, chỉ so với 247 mAh cho Galaxy Xem hoạt động 2, mô hình gần đây nhất trong phạm vi.

Một phiên bản di động cũng nên theo thứ tự. Samsung cũng đang ngày càng quan tâm đến 5G, nó không hoàn toàn không chắc rằng đồng hồ sẽ được hưởng lợi từ công nghệ như vậy.

Đồng hồ mới sẽ bước vào giai đoạn phát triển, nhưng vẫn sản xuất. Do đó, thật khó để tưởng tượng rằng Samsung sẽ tiết lộ nó cùng lúc với phạm vi mới của nó smartphones Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra, sẽ được chính thức hóa vào ngày 11 tháng 2. Rõ ràng, Galaxy Xem 2 không nên bán trên thị trường trước nửa cuối năm 2020, cùng thời điểm với Galaxy Note 20. Tại thời điểm này, cuối cùng chúng ta cũng không biết liệu Samsung có ý định rửa tội cho chiếc đồng hồ được kết nối mới của mình không Galaxy Xem 2 hoặc Galaxy Xem hoạt động 3.

Nguồn: SamMobible