Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 mô hình phát hành trong phiên bản Golf và LTE


Samsung là một công ty đa quốc gia nổi tiếng nhất với các sản phẩm điện tử và kỹ thuật. Samsung smartphones và đồng hồ đặc biệt phổ biến trong giới trẻ. Các Galaxy Xem hoạt động 2 đã mở đường ra thị trường và bổ sung mới nhất cho Watch Active 2 loạt có vẻ đầy hứa hẹn.

Samsung phát hành Galaxy Hoạt động 2 Xem lại vào tháng 8 năm 2019 và nó khá đình đám. Đồng hồ theo dõi giấc ngủ của chúng tôi, sắp xếp lịch trình và đếm bước. Thiết bị đeo tuyệt vời này từ nhà của Samsung nhắm đến những người thích hướng đến lối sống năng động.

Người khổng lồ công nghệ dường như sẽ phát hành Galaxy Xem hoạt động 2 Phiên bản Golf và Galaxy Xem hoạt động 2 Mô hình nhôm LTE gần như sau một năm. Trên hết, hai chiếc đồng hồ mới này chắc chắn sẽ là một phần của thiết bị đeo tay Samsung. Đồng hồ sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Mặc dù chúng ta đã thấy một số tính năng tuyệt vời trong phần trước Galaxy Đồng hồ, công ty tuyên bố rằng hai mẫu mới này có gì đó khác biệt.

Galaxy Xem hoạt động 2 Phiên bản golf

Một bài đăng trên blog của Samsung tuyên bố rằng Galaxy Xem hoạt động 2 Phiên bản Golf thậm chí còn thông minh hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nó có dây đeo bằng cao su tiêu chuẩn nhẹ bằng flo và có thiết kế thoáng khí. Nó cũng có công nghệ chống thấm mạnh mẽ mà không có mồ hôi và mưa.

Đồng hồ cũng bao gồm hỗ trợ đo khoảng cách nâng cấp. Ứng dụng Smart Caddy tích hợp cung cấp các chức năng đo khoảng cách để làm tròn golf, cũng như thông tin về hơn 40.000 sân golf trên toàn thế giới. Và điều này làm cho nó đặc biệt. Ứng dụng này miễn phí cho người dùng.

Các Galaxy Xem hoạt động 2 Phiên bản Golf sẽ có sẵn trong hai phiên bản – mô hình Aqua Black 44mm và mô hình 40mm Pink Gold.

Galaxy Xem hoạt động 2 Phiên bản nhôm LTE

Bên cạnh mô hình phiên bản Golf, Samsung cũng sẽ phát hành Galaxy Xem hoạt động 2 Mô hình nhôm LTE. Đồng hồ này cũng có sẵn trong một phiên bản thép không gỉ. Công ty tuyên bố rằng Active 2 Phiên bản nhôm LTE phản ánh hương vị của millennials với thiết kế mờ hiện đại.

Galaxy Xem hoạt động 2 Mô hình nhôm LTE cũng có sẵn trong hai phiên bản – 44mm và 40mm. Nó có ba phiên bản màu – Aqua Black, Cloud Silver và Pink Gold.

Phiên bản Golf của Active 2 Đồng hồ sẽ có sẵn trên trang web của Samsung Electronics, Samsung Digital Plaza, National Golf Zone Market và trang web mua sắm golf trực tuyến ‘Golping, tại Hàn Quốc. Mặt khác, phiên bản Nhôm sẽ được bán tại các cửa hàng vận chuyển quốc gia trên toàn quốc.

Giá cả và tính sẵn sàng

Chúng tôi không có tin tức gì về sự sẵn có của họ ở Ấn Độ. Trước đó Galaxy Hoạt động 2 đồng hồ có giá khởi điểm 25.990 INR tại Ấn Độ. Là một phiên bản đặc biệt, chúng tôi nghĩ rằng mô hình golf sẽ bán lẻ trên 30.000 INR; trong khi phiên bản nhôm có thể có cùng tầm giá.

Vì vậy, bạn có hào hứng về những bổ sung mới này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết. Cho đến khi, giữ liên lạc để cập nhật thêm.

Mục lục