Samsung Galaxy Xem trước S10 Lite: Thông số kỹ thuật giống như flagship, giá tầm trung

Khi Samsung công bố Galaxy S10 Lite, lông mày đã được nâng lên. Chúng tôi đã ở đó, chỉ cách vài tháng Galaxy S20 đến và Samsung đã quyết định Galaxy S10e đã không đủ và nó cần một điện thoại thông minh khác có thể mang lại một số Galaxy S10 có tính năng giá thấp hơn.

Nhưng don hãy để cái tên đánh lừa bạn. Nó có thể đang sử dụng Galaxy Biệt danh S10, nhưng nó không thực sự chia sẻ quá nhiều thông số kỹ thuật với người khác Galaxy Thiết bị cầm tay S10. Nó là 6.7màn hình -inch phẳng và lớn hơn những gì bạn tìm thấy trên Galaxy S10 +. Nó trông hoàn toàn khác với mặt sau. Thiết lập máy ảnh của nó có số lượng lớn hơn trên giấy, nhưng nó chủ yếu là thiết lập máy ảnh tầm trung, với máy ảnh siêu rộng độ phân giải thấp hơn và máy ảnh macro thay vì máy ảnh zoom thông thường. Nó có một loa duy nhất và không có giắc cắm tai nghe.

Trên thực tế Galaxy S10 Lite tương tự như Galaxy A90 5G trong thông số kỹ thuật tổng thể, vì vậy Samsung chỉ đơn giản là ngân hàng về sự phổ biến của Galaxy S10 series để thu hút sự chú ý nhiều hơn cho điện thoại này. Nhưng đó không phải là một điều xấu. Các Galaxy S10 Lite, vào cuối ngày, là điện thoại thông minh đầy năng lượng. Những điểm thu hút chính là chipset Snapdragon 855, 4, Pin 500 mAh với khả năng sạc siêu nhanh 25W và phiên bản Android mới nhất.

Và bạn đã nhận được tất cả những điều đó với một mức giá khá ấn tượng. Với mức giá 649 euro tại châu Âu, S10 Lite có giá chính xác như Galaxy A80 đã được ra mắt. Ở Ấn Độ, giá cả thậm chí còn ấn tượng hơn. S10 Lite có giá 39.999 Rupee tại Ấn Độ, tương đương khoảng 510 euro. Điều đó mang lại cho S10 Lite tỷ lệ giá điện cao nhất so với bất kỳ điện thoại thông minh nào Samsung đã ra mắt tại quốc gia này và biến nó thành sản phẩm đầu tiên Galaxy điện thoại thông minh thực sự có thể cạnh tranh với các flagship mới nhất của OnePlus.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ có thể cho bạn biết gói tổng thể tốt như thế nào trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi. Hiện tại, tôi có một vài suy nghĩ để chia sẻ trên thiết bị cầm tay sau một thời gian ngắn sử dụng nó làm điện thoại chính của mình.

Galaxy S10 Lite thực hành

Samsung Galaxy Xem trước S10 Lite: Thông số kỹ thuật giống như flagship, giá tầm trung 1

Các Galaxy S10 Lite là một chiếc điện thoại khá lớn vì điều đó 6.7màn hình -inch, nhưng giống như tất cả gần đây Galaxy smartphones, S10 Lite có dấu chân khá nhỏ nhờ các bezels nhỏ. Và nó trông nổi bật từ phía sau, ít nhất là trên biến thể màu xanh được gửi cho tôi bởi Samsung Ấn Độ. Tôi rất vui vì ở đó không có trò lừa đảo nào trong công việc ở đây. Công việc sơn màu xanh đậm tiêu chuẩn làm cho một cái nhìn rất sang trọng. Nhân tiện, mặt sau được làm bằng kính, nhưng điện thoại vẫn cảm thấy tuyệt vời khi cầm trên tay.

Các Galaxy S10 Lite không có giắc cắm tai nghe, điều này sẽ khiến nó trở thành không có ngay lập tức đối với nhiều người. Bạn nhận được tai nghe USB-C trong hộp, nhưng đây là những loại tầm trung như bạn tìm thấy trên các dòng điện thoại A như Galaxy A70. Như đã đề cập trước đó, S10 Lite cũng chỉ có một loa duy nhất. Nhưng 6.7-inch màn hình Super AMOLED có chất lượng cao, và một số người sẽ thích thực tế rằng nó không phải là màn hình cong. Cảm biến vân tay trong màn hình quang học dường như cũng hoạt động rất tốt; Nó thực sự hoạt động tốt hơn so với máy quét vân tay siêu âm trên Note 10+ cho tôi.

Samsung Galaxy Xem trước S10 Lite: Thông số kỹ thuật giống như flagship, giá tầm trung 2

Hiệu năng của S10 Lite, tốt như bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại có Snapdragon 855 và RAM 8GB dưới nắp máy. Nó đã không nói lắp hoặc lag nhiều ngay cả khi tôi đang thiết lập và cài đặt ứng dụng và khôi phục dữ liệu trong nền. Trên thực tế Galaxy S10 Lite là điện thoại Samsung đầu tiên tôi sử dụng với chipset Snapdragon hàng đầu trong vài năm qua, và điều đó sẽ đúng với nhiều người – nếu không phải là hầu hết – những người nhận thiết bị.

Và tôi rất háo hức để xem 4, Pin 500 mAh giữ được. Cung cấp năng lượng cho Snapdragon Galaxy Các điện thoại thường cho thấy độ bền lâu hơn so với các đối tác Exynos của họ và ngay cả khi đó là trường hợp đó, một 4, Pin 500 mAh sẽ tồn tại khá lâu, mặc dù tôi sẽ chỉ có thể cung cấp số liệu thích hợp trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi. Sạc pin cũng phải nhanh chóng nhờ hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W; một bộ sạc 25W được cung cấp trong hộp.

Samsung Galaxy Xem trước S10 Lite: Thông số kỹ thuật giống như flagship, giá tầm trung 3

Các camera phía sau trên Galaxy S10 Lite khá giống với Galaxy A51 Lát. Nhưng Samsung cho biết công nghệ ‘Super Steady OIS, khiến S10 Lite khác biệt so với phần còn lại. Mô-đun máy ảnh nghiêng như một gimbal để cải thiện ổn định video, mặc dù tôi sẽ phải kiểm tra kỹ lưỡng để nói rằng nó tốt hơn thế nào so với quay video siêu ổn định thông thường có sẵn trên khác Galaxy điện thoại, cắt đầu ra từ camera cực rộng để làm cho video có vẻ mượt mà và ổn định hơn.

Thật không may, S10 Lite có camera macro thay vì camera tele. Như chúng ta đã nói Galaxy A51 đánh giá, máy ảnh macro là tuyệt vời nếu bạn thích chụp ảnh thực phẩm và chụp cận cảnh những thứ như hoa và côn trùng. Nhưng nó bị hạn chế nghiêm trọng bởi nhu cầu bạn di chuyển cực gần với chủ đề. Máy ảnh macro chắc chắn là một trong những lý do chính khiến Samsung có thể hạ giá S10 Lite, nhưng một lần nữa, nó có giới hạn sử dụng.

Samsung Galaxy Xem trước S10 Lite: Thông số kỹ thuật giống như flagship, giá tầm trung 4

Về mặt phần mềm, Galaxy S10 Lite chạy Android 10 với một giao diện người dùng 2.0 ngoài cái hộp. Các tính năng như Bixby Routines, màn hình Edge và Trình ghi màn hình được bao gồm, nhưng, vì một số lý do, không có hỗ trợ Samsung DeX cho PC. Các Galaxy A90 5G có nó và tôi hy vọng Samsung sẽ mang chức năng này đến S10 Lite bằng bản cập nhật phần mềm, vì nó có khả năng chạy DeX hoàn hảo. Hy vọng, cập nhật bảo mật cũng sẽ được đưa ra thường xuyên; Samsung vẫn chưa cho biết liệu S10 Lite sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật hàng tháng hay hàng quý.

Samsung Galaxy Xem trước S10 Lite: Thông số kỹ thuật giống như flagship, giá tầm trung 5

  • Mô hình: SM-G770F
  • Kích thước: 75.6 x 162.5 x 8.1mm
  • Trưng bày: 6.7"(170.1mm) Infinity-O Super AMOLED
  • CPU: Qualcomm Snapdragon 855
  • Máy ảnh: 48 MP F2.0, F2 siêu rộng 12MP.2, Macro 5MP F2.4