Samsung Galaxy Xem trước Z Flip: Snapdragon 855+ & Kính siêu mỏng

Samsung Galaxy Xem trước Z Flip: Snapdragon 855+ & Kính siêu mỏng 1

Bài viết này sẽ được cập nhật thường xuyên với thông tin mới về Samsung Galaxy Z Flip (đây là một bài viết xem trước) "cả những lời trêu ghẹo chính thức và rò rỉ đáng tin cậy, tin đồn và tuyên bố nội bộ" khi nó được phát hành trong thời gian sắp phát hành điện thoại thông minh Android sắp ra mắt. Bản cập nhật cuối cùng được thực hiện vào ngày 29 tháng 1.

Samsung đang lên kế hoạch công bố điện thoại thông minh có thể gập thứ hai trong tương lai gần. Dựa trên thông tin chúng tôi có tại thời điểm này, điện thoại đó sẽ được gọi là Galaxy Z lật. Đây sẽ là điện thoại thông minh có thể gập vỏ sò đầu tiên của công ty, một thiết bị có thể gập theo chiều dọc. Chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên mà công ty công bố, Galaxy Fold, gấp theo chiều ngang. Các Galaxy Z Flip cũng sẽ trông đẹp hơn về tổng thể, mặc dù cũng nói về điều đó sau này.

Chúng tôi đã nhìn thấy cả những tin đồn và rò rỉ liên quan đến điện thoại thông minh này trong một thời gian khá lâu. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với Galaxy S20 series, khoảng một năm sau Galaxy Nếp gấp đến. Các Galaxy Fold đã được công bố cùng với Galaxy S10 series trở lại vào tháng 2 năm 2019.

Z Flip sẽ không phải là người kế thừa trực tiếp Galaxy Fold. Các Galaxy Fold 2 được đồn là sẽ đến trong H1, nhưng sau Galaxy Z lật. Chúng tôi không biết nhiều về điện thoại vào thời điểm này, nhưng nó sẽ là người kế thừa trực tiếp cho Foldvà một điện thoại thông minh hàng đầu thực sự. Điều đó đang được nói, hãy tập trung vào Galaxy Z Flip, và những thông tin chúng tôi có về điện thoại tại thời điểm này để đưa vào bản xem trước này.

Nó trông giống như một chiếc điện thoại thông thường, nhưng nó gập lại

Một tấn của Galaxy Thông tin Z Flip nổi lên cho đến nay và bao gồm cả điện thoại kết xuất. Các điện thoại được hiển thị nổi lên để tiết lộ thực tế tất cả mọi thứ có để tiết lộ khi nói đến thiết kế điện thoại. Các Galaxy Z Flip sẽ chính xác như những gì chúng ta mong đợi, một chiếc điện thoại có lỗ camera hiển thị và hai camera ở mặt sau.

Thiết bị sẽ có một lỗ camera hiển thị ở giữa, giống như sắp ra mắt Galaxy S20 loạt thiết bị. Nó sẽ có các bezels tương đối mỏng, nhưng trên đầu chúng, bạn sẽ nhận được một số nhựa hoặc cao su, có vẻ như. Vật liệu đó được sử dụng để bảo vệ màn hình điện thoại khi gập lại. Nếu bạn nhìn vào các phần dưới cùng bên trái và bên phải của mặt trước của điện thoại này, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có một số bảo vệ bổ sung để gập lại.

Thiết bị sẽ gập ngay xuống giữa, như bạn có thể thấy trong các kết xuất được cung cấp. Điện thoại sẽ được làm từ kim loại và kính, và nó sẽ bao gồm hai camera ở mặt sau. Những máy ảnh đó sẽ được căn chỉnh theo chiều ngang và bên cạnh chúng, bên phải, bạn sẽ thấy một màn hình thực sự nhỏ.

Ở phía bên phải của điện thoại, tất cả các nút vật lý của nó có thể được định vị. Các nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn / khóa được đặt ở đó. Một máy quét dấu vân tay cũng sẽ được đặt bên phải. Một 3Giắc cắm tai nghe .5mm không được bao gồm trong gói này, trong khi cổng USB Type-C được đặt ở phía dưới. Bên cạnh cổng đó, bạn sẽ nhận thấy một lưới tản nhiệt loa. Một khay thẻ SIM sẽ có thể truy cập được từ phía bên trái của thiết bị cầm tay này.

Nó sẽ có thông số kỹ thuật cao cấp, nhưng không phải là Snapdragon SoC mới nhất

Các Galaxy Z Flip dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với Snapdragon 855+ SoC (trên toàn thế giới). Đó là bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm cho năm 2019 và nó đã được Snapdragon 865 tiếp tục thành công. Có một số lý do khiến Samsung có thể đã chọn chip đó. Các Galaxy Việc phát triển Z Flip đã bắt đầu cách đây khá lâu, vì vậy có lẽ công ty không muốn gặp rắc rối với một con chip mới khi Snapdragon 865 có sẵn cho họ. Mặt khác, Galaxy Z Flip sẽ có giá phải chăng hơn vì không bao gồm Snapdragon 865.

Ngoài Snapdragon 855+, và một 6.7-inch màn hình AMOLED năng động, điện thoại dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều RAM, 8GB, nếu tin đồn là chính xác. Trên 8GB RAM, Galaxy Z Flip cũng sẽ bao gồm 256GB UFS 3.0 lưu trữ flash (không thể mở rộng). Android 10 sẽ được cài đặt sẵn trên điện thoại, cùng với UI tùy chỉnh của Samsung, One UI 2.

Về mặt pin, Z Flip được báo cáo là thể thao 3, Pin 300mAh. Pin đó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 15W, trong khi sạc không dây cũng dự kiến ​​sẽ được bao gồm (9W). Sạc không dây ngược cũng có thể là một phần của ưu đãi, nhưng vẫn không chắc chắn.

Một camera chính 12 megapixel sẽ được sử dụng, không phải là 108 megapixel

Các Galaxy Z Flip sẽ không bao gồm camera chính 108 megapixel ở mặt sau. Máy ảnh đó được dành riêng cho Galaxy S20 Ultra, Galaxy Z Flip sẽ có camera chính giống như S20 và S20 +, tuy nhiên, có vẻ như vậy. Điều đó có nghĩa là nó sẽ bao gồm một đơn vị 12 megapixel ở mặt sau. Trên thực tế, nó sẽ bao gồm hai camera 12 megapixel ở mặt sau.

rò rỉ galaxy z 2Samsung Galaxy Z lật; Nguồn hình ảnh: Roland Quandt

Ngoài camera chính 12 megapixel với f /1.8 khẩu độ, một camera siêu rộng thứ cấp cũng sẽ được bao gồm. Camera phụ đó sẽ xuất xưởng với f /2.2 ống kính khẩu độ (123 độ foV). Ổn định hình ảnh quang học sẽ được bao gồm cho cả hai máy ảnh, theo như chúng tôi có thể nói.

Z Flip sẽ bao gồm một camera 10 megapixel ở mặt trước, nếu có tin đồn. Đó sẽ là cùng một máy ảnh sẽ xuất xưởng ở mặt trước của Galaxy S20 và S20 +, ít nhất là về cảm biến. Nó thực sự là cùng một đơn vị được bao gồm trên Galaxy Note 10 và Note 10 Pro. Thay vì một f /2.2 ống kính khẩu độ, có vẻ như Samsung sẽ chọn f /2.4 ống kính khẩu độ ở đây.

Màn hình Ultra Thin Glass (UTG) được đồn đại

Điều gì sẽ đặt điện thoại này ngoài Galaxy Fold là màn hình của nó. Samsung Galaxy Z Flip được đồn đại sẽ xuất xưởng với màn hình Ultra Thin Glass (UTG). Vâng, bạn đọc đúng đó, một màn hình làm bằng kính. Các Galaxy Fold bao gồm một màn hình bằng nhựa, và khá thẳng thắn, nó là một trong những điểm yếu rõ rệt nhất của điện thoại đó. Nó cảm thấy ngột ngạt khi chạm vào, và nó trông không tuyệt vời khi xem xét tất cả những thứ nhựa đó. Trông nó hơi lạ.

Chà, màn hình UTG được cho là không chỉ cảm thấy tốt hơn mà còn trông đẹp hơn và không nói về chất lượng hình ảnh. Màn hình này cũng được cho là sẽ bền hơn màn hình trước đó. Samsung, tuy nhiên, được đồn đại là bao gồm một lớp nhựa trên mặt kính đó, chỉ để bảo vệ nó hơn nữa. Tất cả sẽ bao gồm một 6.7-inch fullHD + (2636 x 1080) Màn hình AMOLED động (22:9 tỷ lệ khung hình).

Nhận thông báo vào ngày 11 tháng 2, sẽ được bán chỉ ba ngày sau đó

Samsung Galaxy Z Flip sẽ trở thành chính thức vào ngày 11 tháng 2, cùng với Galaxy S20 series. Điện thoại được đồn sẽ bán ra chỉ ba ngày sau đó, vào ngày 14 tháng 2, ít nhất là tại Mỹ. Thiết bị này, được cho là sẽ có sẵn thông qua cả AT & T và Sprint từ ngày đầu tiên. T-Mobile và Verizon có thể cũng sẽ cung cấp thiết bị này, nhưng vẫn đang chờ thêm thông tin về điều đó.

Điện thoại đã được đồn đại là chỉ có sẵn từ AT & T, dưới dạng độc quyền, nhưng điều đó sẽ không xảy ra, có vẻ như vậy. Các Galaxy Z Flip sẽ ra mắt trong bốn biến thể màu, theo tin đồn. Điện thoại sẽ có sẵn các biến thể màu đen, vàng, tím và bạc. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi nó sẽ có giá bao nhiêu, tốt, nó được đồn là có giá khoảng $1, 500. Nó có thể sẽ đắt hơn một chút ở châu Âu, mặc dù, vì giá đó sẽ được trình bày bằng euro.