Samsung Galaxy Z có thể được gấp ở hai vị trí

Samsung Galaxy Z có thể được gấp ở hai vị trí 1
Một trong những điện thoại thông minh được nhắc đến nhiều nhất trong thời kỳ này chắc chắn là Samsung Galaxy Lật Z. Điểm đặc biệt của thiết bị này được tìm thấy trong thiết kế vỏ trứng và trong một số tính năng, nếu được xác nhận, sẽ rất thú vị và sáng tạo.

Màn hình Samsung Galaxy Z lật sẽ uốn cong ở 90 ° và 180 °

Nhờ một số tin đồn về Max Weinbach của XDA, chúng tôi đã biết về một tính năng có thể được triển khai trên tính linh hoạt mới của Samsung. Trên thực tế, phân tích video trêu ghẹo chúng tôi nhận ra làm thế nào điện thoại thông minh có thể thực hiện hai loại chống đẩy: 180 ° (thực tế chúng ta sẽ mở vỏ để sử dụng hoàn toàn màn hình) và một 90.

Cảm ơn phần mềm đã tạo ad hoc, giao diện phân tách, di chuyển màn hình sang phần trên và tất cả các chức năng liên quan đến phần dưới. Khi làm như vậy, chúng ta có thể đặt điện thoại thông minh của bạn trên một tầng, để tận dụng trải nghiệm người dùng đắm chìm hơn.

Đối với các thông số kỹ thuật, chúng tôi chỉ biết rằng chúng tôi sẽ tìm thấy SoC Qualcomm Snapdragon 855. Chúng ta chỉ cần chờ ngày trình bày chính thức, Ngày 11 tháng 2, để tham dự buổi thuyết trình của cả hai Samsung Galaxy Lật Z, cả về phạm vi mới S20.