Samsung Galaxy Z Flip 2 Có thể đi kèm với loa âm thanh nổi

người kế nhiệm samsung galaxy z flip

Galaxy Z Flip 2, người kế nhiệm thế hệ đầu tiên của Samsung Galaxy Z Flip, có thể ra mắt muộn hơn một chút so với dự kiến. Đó là theo nhà phân tích ngành công nghiệp hiển thị nổi tiếng, Ross Young (@DSCCRoss), người tuyên bố rằng trái với những tin đồn gần đây, thiết bị sẽ được công bố vào mùa hè năm sau chứ không phải mùa xuân năm sau. Nếu anh ấy đúng, Điện thoại thông minh gập thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được công bố vào quý 2 hoặc quý 3 năm sau, và không cùng với Galaxy S21-series, dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 / tháng 2 năm 2021.

z lật 2 5g 🤭 # h121 # mediumlevelcompany pic.twitter.com/DzKYMfVGRV

– Ricciolo (@ Ricciolo1) Tháng 11 3, Năm 2020

Trong khi đó, một người mách nước khác, (@ Ricciolo1), đã tweet một hình ảnh trêu ghẹo gợi ý rằng điện thoại thông minh sắp tới sẽ xuất xưởng với loa âm thanh nổi. Nó sẽ là một bản nâng cấp so với thiết bị thế hệ đầu tiên có một loa hướng xuống duy nhất.

z lật 2 5g 🤭 # h121 # mediumlevelcompany pic.twitter.com/DzKYMfVGRV

– Ricciolo (@ Ricciolo1) Tháng 11 3, Năm 2020

Z Flip 2 Nó cũng được cho là đi kèm với thiết lập ba camera ở phía sau và màn hình lớn hơn ở phía trước. Đó là theo một báo cáo gần đây từ blog công nghệ của Hà Lan, Let’s Go Digital, điều này còn tuyên bố rằng dãy camera sau hình chữ nhật trên thiết bị có thể có hướng dọc hoặc ngang.

Không có nhiều thông tin hơn về Z Flip 2 vào thời điểm này, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ được nghe nhiều hơn về nó trong những ngày tới. Do việc ra mắt có thể đã bị lùi lại một vài tuần (nếu có báo cáo mới nhất là được tin tưởng), chúng tôi có thể không nhận được quá nhiều chi tiết ngay lập tức, nhưng khi các rò rỉ bắt đầu nhỏ giọt, sẽ rất thú vị để xem làm thế nào nó sẽ có nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi biết thêm thông tin.