Samsung Galaxy Z Flip Điện thoại có thể gập lại Nhận bản in tùy chỉnh mới: Những điều bạn cần biết

Samsung Galaxy Z Flip Sirivannavari Bangkok Phiên bản đặc biệt được ra mắt tại Thái Lan. Sirivannavari Bangkok là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Thái Lan và sự hợp tác với Samsung đã được công bố khoảng một tháng trước. Được biết, Samsung đã hợp tác với các thương hiệu thời trang lần đầu tiên sau khi phát hành Galaxy Z anh ấy đã trở lại vào tháng trước. Trong buổi ra mắt, công ty đã cùng với thương hiệu thời trang Mỹ Thom Browne Galaxy Phiên bản lật Z của Thip Browne. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt của điện thoại Sirivannavari Bangkok khá khác so với phiên bản Thom Browne.

Samsung Galaxy Giá Z Flip Sirivannavari Bangkok Phiên bản đặc biệt

Galaxy Z Flip Sirivannavari Bangkok Phiên bản đặc biệt, 256 GB47.900 THB cho một mô hình duy nhất (khoảng 110.000 Rupee). Giá tương đương với giá của Ấn Độ Galaxy Z Geri, R. 1, 09.999.

Samsung Galaxy Z Flip Sirivannavari Bangkok Phiên bản đặc biệt

Điều thú vị về phiên bản đặc biệt này là sự vắng mặt của những thay đổi thẩm mỹ. Galaxy Z Trả lại chính mình. Nó đi kèm với hình nền ‘Logo con công’, là một logo thương hiệu. Phiên bản đặc biệt đi kèm với một trong hai trường hợp thiết kế hình học. Như đã đề cập trên trang web Samsung Thái Lan, hộp màu xanh đi kèm với Mirror Black Galaxy Vỏ bọc màu tím và vỏ màu hồng Galaxy Z trở lại. Nhưng có một Samsung trong hộp Galaxy Z Flip và Sirivannavari là thương hiệu ở Bangkok. Hãy nhớ rằng, bản in của Thom Browne có màu xám Galaxy Z Cover với màu thương hiệu đặc biệt trên điện thoại.

Nói về cả hai trường hợp, nó trông giống như một phần bao phủ mặt sau của điện thoại. Có một hình cắt hình chữ nhật lớn và một màn hình phụ nhỏ cho máy ảnh. Logo Sirivannavari Bangkok ở phía dưới.

Theo báo cáo của Sammobile, sự hợp tác giữa Samsung và thương hiệu thời trang hàng đầu Sirivannavari Bangkok đã được công bố khoảng một tháng trước và một chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 3. Điện thoại phiên bản đặc biệt này đã đến cửa hàng trực tuyến.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.