Samsung Galaxy Z Flip màu: ba cộng một đặc biệt

Sẽ không lâu trước khi Samsung ra mắt Galaxy Z Flip, cùng với Galaxy S20. Z Flip trở thành sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của Samsung với "thiết kế điện thoại gập". Bất cứ ai muốn bắt đầu nghĩ về màu sắc mà bạn sẽ mua nó sau này đều có thể bắt đầu.

gấp khúc galaxy galaxy 2 ảnh 1

các Galaxy Z Flip như đã thấy trên ảnh như trước đây

Galaxy Z lật màu

Đã có một số tin đồn trong những tháng gần đây về màu sắc mà Samsung Galaxy Z Flip sẽ phát hành. Bây giờ, việc ra mắt vào ngày 11 tháng 2 đã thực sự gần, Samsung dường như đã chiếm được dải màu dứt khoát.

Các đồng nghiệp của chúng tôi từ SamMobile đã học được rằng bạn là Galaxy Z Flip sẽ có thể mua trong ba "màu tiêu chuẩn". Hơn nữa, cũng có một loài phiên bản đặc biệt trên thị trường. Ba màu tiêu chuẩn là đen, tím và vàng. Ngoài ra, một phiên bản thiết bị với một mẫu nổi bật xuất hiện. Thân máy của Z Flip này có màu bạc, nhưng Samsung có – theo SamMobile – đã tích hợp một mô hình "giống như bóng đá".

Chúng tôi chưa biết chính xác các biến thể thiết bị ban đầu sẽ xuất hiện trên thị trường Hà Lan. Đó là Galaxy Z Flip cũng sẽ ra mắt ở đây trong một thời gian dài. Rằng thiết bị sẽ không quá rẻ – hãy nghĩ: khoảng € 1400 – có thể đoán được. Điều này có thể làm cho thiết bị đắt hơn Galaxy S20 Ultra – Galaxy Cuối cùng, chúng tôi đã thấy giá S20. Cho dù phiên bản màu bạc sẽ nhận được cùng một mức giá, hoặc sẽ chỉ được bán ở một mức giá bổ sung, vẫn chưa được biết.

Và hơn nữa?

Kỳ vọng là Galaxy Z Flip bất chấp nó cắt cạnh Màn hình gập AMOLED không chứa phần cứng mới nhất. Từ một phiên bản điều chỉnh của bộ xử lý Mỹ Galaxy S10, với một máy ảnh có phần hạn chế so với Galaxy S20 – thiết bị tự nhiên có một vấn đề cơ bản. Bởi vì nó tăng gấp đôi so với định dạng điện thoại thông thường, nên có ít không gian hơn trong vỏ cho các thành phần. Điều này đảm bảo, trong số những thứ khác, pin có phần hạn chế hơn về mặt dung lượng, do đó Samsung không thể nhồi nhét vào thiết bị đầy đủ các tính năng gây lãng phí năng lượng.

Z Flip dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3. Ngày phát hành sẽ không khác nhiều so với ngày phát hành sắp tới Galaxy S20 series.