Samsung Galaxy Z Flip New Leak tiết lộ thêm chi tiết

Các báo cáo trong quá khứ đã tiết lộ nhiều thông tin về Samsung sắp tới Galaxy Điện thoại nắp gập Z. Nó đã sẵn sàng để đi chính thức cùng với Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra smartphones vào ngày 11 tháng 2. Max Weinbach từ XDA Developers trước đây đã chia sẻ một số thông tin quan trọng về các điện thoại hàng đầu sắp tới của Samsung cũng như Galaxy Z lật. Hôm nay, anh chia sẻ chi tiết hơn về chiếc điện thoại nắp gập sắp tới từ công ty Hàn Quốc.

Weinbach đã tiết lộ rằng Galaxy Z Flip sẽ được cung cấp bởi nền tảng di động Snapdragon 855+. Các rò rỉ trước đây đã tuyên bố rằng nó có thể được trang bị chip SD855. Các Galaxy Z Flip sẽ được trang bị nắp kính siêu mỏng của Samsung trên màn hình Dynamic AMOLED. Người ta nói rằng màn hình AMOLED có thể phát triển các nếp gấp trong khi gấp và mở ra.

Samsung Galaxy Z Flip New Leak tiết lộ thêm chi tiết 1

Các Galaxy Z Flip có thể đi kèm với một 6.7-inch hiển thị với tỷ lệ khung hình là 21:9. Điện thoại có thể được thiết lập với một thiết lập camera kép ở phía sau của nó. Nó bao gồm một ống kính góc rộng 12 megapixel chính và một game bắn súng ultrawide 12 megapixel. Bên cạnh camera kép phía sau là màn hình phụ của 1 inch. Nó có thể được sử dụng làm kính ngắm để chụp ảnh tự sướng với camera phía sau, trạng thái pin và thông tin sạc. Máy dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc không dây và sạc không dây ngược.

Báo cáo trong quá khứ đã tiết lộ rằng Galaxy Z Flip sẽ xuất hiện với camera trước 10 megapixel. Điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10 cùng với một giao diện người dùng 2.0 da. Thiết bị có thể chứa một 3, Pin 300mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W. Thiết bị có thể có giá xung quanh 1, 400 euro tại thị trường châu Âu.

Nguồn