Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 Kết xuất bị rò rỉ trực tuyến

Samsung Galaxy Z Fold 3  và Z Flip 3 Kết xuất bị rò rỉ

Trong khi mọi người đều bận rộn với Windows 11 sự kiện ra mắt đêm qua, người mách nước đáng tin cậy Evan Blass đã tham gia Twitter để chia sẻ một vài kết xuất chính thức về các thiết bị có thể gập lại sắp tới của Samsung – Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 5G.

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 Kết xuất bị rò rỉ

Evan Blass đã chia sẻ các kết xuất để phản hồi Twitter tweet của người dùng. Ít phút sau, anh ấy cũng tiết lộ Z Fold 3được kết xuất bằng S Pen. Từ kết xuất, nó trông giống như chữ Z Fold 3 sẽ mang theo di sản của Note loạt phim về phía trước. Những hình ảnh trêu chọc Z Fold 3 màu đen và lật 3 trong biến thể màu Vàng. Kiểm tra các kết xuất bên dưới, lịch sự của evleaks:

gấp z 3 kết xuất bị rò rỉHình ảnh lịch sự: Evan Blass

Nếu bạn nhìn kỹ hơn vào chữ Z Fold 3của kết xuất, bạn sẽ nhận thấy rằng S Pen có dòng chữ “Fold Phiên bản ”được khắc trên đó. Điều này cũng chứng thực những tin đồn trước đây cho thấy Samsung sẽ bổ sung hỗ trợ S Pen cho Galaxy Z Fold 3. Vẫn chưa rõ nếu Z Fold 3 sẽ có một khe dành riêng để chứa S Pen. Rất có thể, nó sẽ là một phụ kiện tùy chọn cần một hộp đựng chuyên dụng.

Một mẩu tin nhỏ khác trong Z Fold 3 kết xuất đối với Camera dưới màn hình. Trong trường hợp bạn ra khỏi vòng lặp, Z Fold 3 được đồn đại sẽ trang bị cảm biến máy ảnh dưới màn hình, khiến nó trở thành chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên với công nghệ này. Tuy nhiên, ảnh render mà Evleaks đã chia sẻ cho thấy một camera trước nổi bật. Vì đây là một kết xuất bị rò rỉ, thật khó để đưa ra kết luận chắc chắn về khía cạnh đó.

Chuyển sang Z Flip 3, không có nhiều điều để nói từ hình ảnh rò rỉ. Chúng tôi thấy rằng vỏ sò có thể gập lại hiện có màn hình lớn bên ngoài với một thẩm mỹ hai tông màu. Thêm vào đó, các máy ảnh hiện được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc bên cạnh màn hình nắp. Theo một người mách nước khác Jon Prosser, Samsung sẽ trình làng thế hệ thiết bị có thể gập lại tiếp theo của mình vào tháng 8 3, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Evan Blass / Twitter