Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Z Lật để đến Với một Bên Gắn máy Quét dấu Vân tay, Mõm chó 855+, Hai phía Sau và nhiều Hơn nữa

Samsung được phát hành một gập cùng với các thiết bị Galaxy S20 loạt. Nó sẽ không được những Galaxy Fold’s kế như suy đoán ban đầu, mặc dù. Mà sẽ được phát hành vào cuối năm nay, theo báo cáo khác. Samsung sẽ được công bố của nó mang trên người có thể lại Moto Đầu với một người có thể gập điện thoại được gọi là Galaxy Z Lật.

Nổi tiếng leaker Max Weinbach sáng tỏ một số việc Galaxy Z Lật. Những Galaxy Z Lật sẽ tuy nhiên, đi với một ly màn hình thay vì nhựa. Tất cả các có thể gập smartphones chúng tôi đã vào thị trường ngay bây giờ năng nhựa màn hình, làm cho họ chứ không phải thường xuyên mong manh dưới điều kiện. Trong khi có thể gập thủy tinh phải không chính xác là một rất mạnh mẽ, nó đã vượt qua nhiều vấn đề cơ cấu trình bày bởi nhựa.

Chuyển sang Galaxy Z Lật là bộ phận bên trong, chúng tôi nhận được một loạn, 855+ Sóc. Samsung là có khả năng đặt nó, chứng khoán của Mõm chó 865 chip cho những Galaxy S20 loạt và những Galaxy Fold 2vì vậy, nó không phải là rất ngạc nhiên khi thấy một con chip trên điện thoại. Tất cả những thứ coi, nó vẫn còn là một rất mạnh mẽ và Sóc trăng có khả năng cung cấp hạm-lớp hiệu suất.

Các thông số bao gồm hai 12 MP máy quay trên trở lại, một 10 MP ở phía trước, và hỗ trợ cho Dây Powershare. Nó sẽ rất thú vị để xem thiết bị này’ ruột, như là nhồi nhét trong không dây sạc khả năng một cách gập tạo thành tố có thể là khá phức tạp. Các bên gắn máy quét dấu vân tay không bao giờ thực sự là một xu hướng, như nó cảm thấy phiền phức và khó khăn phải sử dụng. Một màn giải pháp sẽ có được lý tưởng, xét rằng một gắn phía sau lựa chọn sẽ không khả thi.

Có thậm chí sẽ là một 0.1-inch ở phía trước mà người ta có thể sử dụng để kiểm tra cần thiết như pin, tình trạng thời gian, và thậm chí sử dụng nó như một ống ngắm. Tuy nhiên, ông ấy nghĩ rằng nó có thể thực sự được 1-inch trong kích thước và đó 0.1 là một lỗi đánh máy cho 1.0. Những Galaxy Z Lật sẽ báo cáo chi phí khoảng $1,000, đó là một tuyệt vời giá cho phần cứng nó cung cấp. Nó sẽ được ngang bằng với cơ sở Galaxy S20, đó là dự kiến sẽ bắt đầu xuống $800.

Gửi