Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung gần như đã trình bày một tại CES 2020, nhưng đã từ bỏ

Theo một giám đốc điều hành của công ty, Samsung đã từ bỏ việc trình bày TV không dây mới của mình bởi vì nó sẽ cần một cấu trúc cài đặt phức tạp

Một Samsung đã trình bày một TV quay và thậm chí cả Chromebook 4K trên CES 2020, hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới. Nhưng một tin tức lớn từ công ty, thật không may, sẽ bị loại khỏi sự kiện năm nay: TV của nó hoàn toàn không dây (TV không dây, trong bản dịch miễn phí).

Rốt cuộc, thông báo không đến một cách tình cờ bằng sáng chế đã được đăng ký, như trang web LetsGo Digital của Hà Lan tiết lộ. Đăng ký vào tháng 2 năm 2019, dự kiến ​​TV thông minh không dây sẽ xuất hiện trên CES năm nay, tiết lộ một chút về công nghệ không dây sẽ làm việc Tuy nhiên, công ty vừa nhận được xác nhận chính thức đầu tiên.

Truyền hình không dây Han Jong-heeHan Jong-hee, nói về QLED năm 2018 (Phát lại: The Korea Herald)

Theo thông báo của Hãng thông tấn Yonhap, Hang Jong-hee, chủ tịch một bộ phận hiển thị hình ảnh của công ty Hàn Quốc) đã liên lạc với các phóng viên ngay trước khi CES 2020 rằng họ đang thực sự phát triển Một chiếc TV không dây như vậy, nhưng điều đó sẽ không thể trưng bày tại hội chợ, vì công việc xây dựng trên các bức tường là rất cần thiết.

Điều đáng chú ý là, để TV thông minh không dây hoạt động chính xác, không thể có sự can thiệp nào trong việc truyền năng lượng với các sản phẩm khác của hội chợ. Trong trường hợp CES, chúng ta có thể hiểu làm thế nào các màn hình không dây khác có thể cản trở vật phẩm vẫn đang được phát triển.

Truyền năng lượng không dây đã cho thấy rất ít hiệu quả khi bật TV. Nếu chúng tôi ra mắt sản phẩm ngày hôm nay, mỗi người tiêu dùng sẽ cần tìm cách giải quyết vấn đề của họ.

Hang Jong-hee, vào trước CES 2020

Nói tóm lại, ngay cả khi có đủ tiến bộ để tiết lộ cho báo chí, vẫn có rất nhiều việc phải làm, ngay cả khi họ đã áp dụng một công nghệ tương tự như một thứ rất quen thuộc.

TV không dây của Samsung hoạt động như thế nào

Do những bình luận khác của giám đốc, người ta cho rằng công nghệ này là tương tự như smartphones công ty, hoạt động bằng phương pháp cảm ứng từ không dây – cơ sở kết nối với ổ cắm, điện thoại di động chỉ cần được đặt trên đỉnh. Sự cộng hưởng đã loại bỏ yếu tố liên hệ với mối quan hệ này của người dùng khỏi câu hỏi, vì sự khác biệt là TV thông minh không dây sẽ không cần phải được kết nối với cơ sở, nhưng trong một phạm vi cụ thể – trong trường hợp này, trong phạm vi hai mét của phích cắm không dây.

Sạc không dây Samsung Bộ sạc không dây Samsung (Tín dụng: Phát lại, Xu hướng kỹ thuật số)

Thông báo của tổng thống trong CES trước chỉ khiến chúng tôi tin rằng việc ra mắt sản phẩm không còn quá xa, tuy nhiên, Samsung vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành. Có lẽ trong một IFA 2020, ai biết? Để lại trong các ý kiến ​​về cách bạn nghĩ TV không dây này từ Samsung.

Nguồn: Hãng thông tấn Yonhap, Kỹ thuật số LetsGo;