Samsung gia hạn bảo hành cho tất cả các sản phẩm cho đến ngày 31 tháng 5 do đóng cửa coronavirus: Những điều bạn cần biết

Samsung cung cấp bảo hành mở rộng cho tất cả khách hàng ở Ấn Độ, đã hết hạn bảo hành trong khóa coronavirus. Công ty bảo đảm cho bất kỳ ai bị ảnh hưởng bởi ngày 31 tháng 5 năm 2020. Ấn Độ đang đóng cửa dưới 21 ngày để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Tất cả các cửa hàng không thiết yếu đều đóng cửa và tất cả các doanh nghiệp có quyền làm việc tại nhà ở khoảng cách xã hội này. Do đó, người tiêu dùng không thể đến cửa hàng vật lý được bảo hành trong trường hợp sửa chữa hoặc hư hỏng.

Để giảm bớt vấn đề của khách hàng này, Samsung đã gia hạn bảo hành cho tất cả các sản phẩm cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2020. Điều này sẽ áp dụng cho các sản phẩm hết hạn bảo hành từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4. Công ty đã đưa ra thông báo này thông qua Samsung Ấn Độ Twitter điều khiển. Tweet, uy tín Sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Samsung. Đó là lý do tại sao; Chúng tôi gia hạn bảo hành tiêu chuẩn cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2020 cho tất cả các sản phẩm của Samsung dự kiến ​​sẽ kéo dài từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4 năm 2020. “Điều này đúng với điện thoại Samsung, máy tính bảng, điện thoại thông minh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí và thậm chí cả TV.

Hiện tại, tất cả các trung tâm dịch vụ khách hàng và trung tâm cuộc gọi ở Ấn Độ đều bị đình chỉ. Ngay cả công cụ dịch vụ cửa trước đã tạm thời bị hủy và các tính năng và email Live Chat là cách duy nhất khách hàng có thể liên hệ với công ty. Do đó, bảo hành mở rộng được cung cấp cho những người có thể yêu cầu sửa chữa trong thời gian khóa.

Samsung Galaxy Do ảnh hưởng của coronavirus, doanh số của dòng S20 được báo cáo là dưới mức mong đợi. Báo cáo mới, Galaxy Gia đình S20 thấy doanh số thấp hơn mức này Galaxy Doanh số S10 được thực hiện theo cùng kỳ năm trước. Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành thêm mười năm nữa và thậm chí đã chọn loạt sản phẩm đầu tiên của mình Galaxy Năm nay, S20 đã bỏ qua những tên tuổi lớn từ người tiền nhiệm Galaxy S10. Tuy nhiên, mọi thứ không như kế hoạch của Samsung và việc phát hành điện thoại thông minh năm 2020 cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các quy định kiểm dịch coronavirus của 700 kỹ sư Samsung Display tại Việt Nam.