Samsung giới thiệu mới Galaxy C 41

Bài viết mới cho gia đình Galaxy Màn hình có màn hình Super AMOLED Infinity-U, bốn camera (ba phía sau và một mặt trước), pin 3500 mAh, sạc nhanh 15W và một loạt các thông số kỹ thuật đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho lớp có giá trị của nó. “Hàng Galaxy Jose Correia, Giám đốc Tiếp thị cho Sản phẩm Mobile Mobile cho biết: “Nó đã thành công thực sự với người dùng của chúng tôi và chúng tôi tiếp tục đầu tư phát triển thiết bị mới có thể truy cập dễ dàng nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.”

một Samsung Hôm nay công bố ra mắt thiết bị di động mới Galaxy A41, chứa những cải tiến đáng kể trong đổi mới so với người tiền nhiệm của nó, Galaxy C 40. Yếu tố mới của gia đình Galaxy Màn hình bao gồm màn hình Super AMOLED Infinity-U, bốn camera (ba phía sau và một mặt trước), pin 3500 mAh, sạc nhanh 15W và một loạt các thông số kỹ thuật đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho lớp có giá trị của nó.

Hàng Galaxy Đó là một thành công thực sự cho người dùng của chúng tôi và chúng tôi tiếp tục đầu tư phát triển thiết bị mới nhẹ hơn, nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất của nónói Jose Correia, Trưởng phòng tiếp thị sản phẩm di động của người Bỉ. “Cái mới Galaxy A41 là ví dụ lý tưởng về cách đạt được kết quả tích cực hơn, cả về sản xuất và tiêu thụ nội dung với một đơn vị rất nhỏ với giá trị thị trường thấp hơnNói.

Galaxy C 41

Bạn cũng có thể muốn biết:

cái đó Galaxy A41 tận dụng tối đa định dạng nhỏ gọn của nó với màn hình Super AMOLED Infinity-U 6.1 Inch, mang đến cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay. Được trang bị pin 3500 mAh, A41 được thiết kế để kéo dài cả ngày sử dụng và khi bạn cần sạc lại, tính năng sạc nhanh 15W sẽ cho phép bạn dành ít thời gian hơn để cắm điện.

Thiết bị mới này được trang bị một bộ camera mạnh mẽ – ở mặt sau chúng ta có thể tìm thấy một bộ ba camera ở chế độ dọc, camera chính 48 megapixel và camera sâu 5 Megapixel và camera cực rộng chính xác 8 Megapixels cho phép hình ảnh mở hơn và hình ảnh toàn cảnh. Ở mặt trước, nó có camera 25MP với Live Focus, cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng tuyệt vời và thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao.

cái đó Galaxy A41 được thiết kế để có một thiết kế và cảm giác tuyệt vời; Góc tròn và bề mặt bóng cung cấp một nắm thoải mái. Ngoài ra, có những màu sắc khác nhau với hoa văn tuyệt vời ở mặt sau, khiến cho thiết bị nổi bật vì vẻ đẹp của nó. A41 sẽ có sẵn trong các màu sau: lăng kính đen, lăng kính trắng và lăng kính xanh.