Samsung hỗ trợ tất cả các tính năng của nó Galaxy Kiểm tra các bản cập nhật mới nhất

Samsung hỗ trợ tất cả các tính năng của nó Galaxy Kiểm tra các bản cập nhật mới nhất 1

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh Android nổi bật nhất là Samsung Galaxy Nhìn anh mặt công ty Hàn Quốc Apple Watch, kẻ thù khó khăn để chiến đấu. Công ty tiếp tục tìm kiếm những cách mới để làm cho thiết bị hấp dẫn hơn với công chúng thông qua các tùy chọn mới. Lần này chúng ta không nói về sự xuất hiện của một thiết bị cầm tay mới, không phải là một thiết bị cũ hơn. nhận tin tức từ Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2.

Tin tức Samsung Galaxy Xem năm 2019

Như bạn đã biết, các thiết bị Samsung hoạt động với sistema operativo Google Wear OS, đã được phẫu thuật thẩm mỹ vài năm trước. Điều này không ngăn cản người Hàn Quốc đưa các chức năng bổ sung của mình để kết nối liền mạch với các thiết bị đầu cuối hệ sinh thái khác nhau của họ. Nhưng không phải ai cũng có khả năng giống nhau và Samsung sẵn sàng thích nghi với tất cả các chức năng của nó Galaxy Kiểm tra các bản cập nhật mới nhất.

Điều này có nghĩa là mô hình mới nhất, không ai khác hơn là Galaxy Đồng hồ hoạt động 2, sẽ là một yếu tố tham khảo cho các thành viên khác trong gia đình. Trong số những điều mới mà các thiết bị đầu cuối cũ này sẽ nhận được là sự thay đổi từ giao diện tròn sang giao diện danh sách. Họ cũng sẽ có quyền truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng nhanh hơn bằng cách di chuyển ngón tay từ dưới lên trên cùng của quả bóng. Cũng cần lưu ý rằng thời gian sẽ luôn được nhìn thấy khi sử dụng các ứng dụng như cuộc gọi hoặc bộ hẹn giờ.

hoán đổi thiên hà "onload =" lzld (this) "src =" https://tutomoviles.com/wp-content/uploads/2020/02/1581257045_561_Samsung-match-with-all-fifts-Galaxy-Xem-trong-cuối-bản cập nhật.jpg

Chức năng giữ gìn sức khỏe cũng sẽ tăng cho người dùng Galaxy Đồng hồ đeo tay và hoạt động. Hóa ra, giờ đây thiết bị sẽ có thể phát hiện vòng trong khi đi xe đạp hoặc chạy với tính năng Hoạt động hàng ngày. Nó cũng cải thiện nhận dạng nhịp tim, cho phép báo thức tắt khi mạch thấp.

Bixby sẽ có mặt nhiều hơn

Một điều mới khác nhận được hai đồng hồ thông minh của Samsung là tại Bixby. Bây giờ trợ lý ảo sẽ có thể kích hoạt các thói quen tập thể dục khác nhau của họ và phân tích chúng. Chức năng này có thể được kích hoạt bằng giọng nói và tốt nhất là sẽ có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý. Sự khác biệt lớn duy nhất là trong việc sử dụng khung thiết bị, bởi vì Galaxy Active sẽ là người duy nhất có thể sử dụng khung bezel để điều hướng giao diện.