Samsung hợp tác với Xiaomi để ra mắt cảm biến điện thoại di động 108MP

Samsung hợp tác với Xiaomi để ra mắt cảm biến điện thoại di động 108MP

Cảm biến điện thoại di động Samsung 108MP sẽ ra mắt trên Xiaomi Mi Mix 4

SAMSUNG đã gia nhập lực lượng với đối thủ Trung Quốc Xiaomi sẽ ra mắt cảm biến camera 108MP âm thanh điên rồ cho smartphones.

Cảm biến ISOCELL Bright HMX, là cảm biến hình ảnh di động đầu tiên vượt quá 100 triệu pixel, theo Samsung, sẽ tạo ra "những bức ảnh đặc biệt ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt".

Đây là cảm biến điện thoại thông minh đầu tiên áp dụng kích thước 1 // 133 inch, có nghĩa là nó có thể hấp thụ nhiều ánh sáng hơn trong môi trường ánh sáng yếu hơn các cảm biến nhỏ hơn, trong khi công nghệ hợp nhất pixel của Tetracell nén bốn pixel thành một để tạo ra hình ảnh 27MP sáng hơn.

Máy ảnh DSLR loại HMX cũng đi kèm với Smart-ISO – một cơ chế chọn mức khuếch đại của bộ khuếch đại theo ánh sáng và thay đổi thành ISO Thấp để "tăng độ bão hòa pixel và tạo ra hình ảnh rõ nét."

Cảm biến này cũng hỗ trợ quay video lossless trong trường nhìn ở độ phân giải lên tới 6K ở 30 khung hình mỗi giây.

Yongin Park, phó chủ tịch điều hành kinh doanh cảm biến tại Samsung Electronics, đã sụp đổ: Bên cạnh đó, Samsung tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới về logic pixel và công nghệ để thiết kế các cảm biến hình ảnh ISOCELL của chúng tôi để thu hút thế giới gần như chúng ta có thể nhìn thấy.

"Hợp tác chặt chẽ với Xiaomi, ISOCELL Bright HMX là cảm biến hình ảnh di động đầu tiên có khả năng tái tạo hơn 100 triệu pixel và mang lại khả năng tái tạo màu sắc và chi tiết tuyệt đẹp với công nghệ Tetracell Plus và ISOCELL Plus tiên tiến."

Việc sản xuất cảm biến khối lượng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8, vì vậy rất có thể đó là Xiaomi Mi Mix 4 Mục nhập, xuất hiện để ra mắt vào tháng 10, sẽ sử dụng các cảm biến HMX khi nó ra mắt.

"Chúng tôi rất hài lòng rằng độ phân giải hình ảnh trước đây chỉ có trên một số máy ảnh DSLR cao cấp hiện có thể được thiết kế smartphonesLin Bin nói đùa, một trong những người sáng lập và chủ tịch của Xiaomi.

"Khi chúng tôi tiếp tục hợp tác, chúng tôi dự đoán không chỉ cung cấp trải nghiệm máy ảnh di động mới, mà còn là một nền tảng nơi người dùng của chúng tôi có thể tạo nội dung độc đáo." μ