Samsung hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh của camera của máy Galaxy S20 siêu


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Samsung hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh của camera của máy Galaxy S20 siêu

Samsung đã phản hồi một số vấn đề mà những người đánh giá ban đầu đã phát hiện ra với sistema máy ảnh mới Galaxy S20 Ultra. Công ty cho biết họ đang làm việc trên một bản cập nhật để cải thiện máy ảnh, mặc dù nó không đề cập đến một vấn đề cụ thể hoặc khi nào bản cập nhật sẽ có sẵn.

Trong trường hợp của trang web The Verge, máy ảnh gặp vấn đề với khả năng lấy nét tự động và cũng tạo ra hiệu ứng làm mịn da quá mức trong ảnh chụp người.

Samsung cho biết trong một tuyên bố với The Verge.

Các bài đánh giá từ các trang như PC Mag và Input đã nhấn mạnh rằng sistema lấy nét tự động của thiết bị “không đáng tin cậy”. Thường mất nhiều thời gian để lấy nét vào mục tiêu của bức ảnh và trong một số trường hợp, quá trình lấy nét cũng bị lỗi. The Verge cũng gặp vấn đề tương tự. Máy ảnh này cũng thể hiện khả năng xử lý hình ảnh tích cực trong một số tình huống nhất định, với xu hướng làm mịn da người trong ảnh quá mức.

Ô sistema của máy ảnh Galaxy S20 Ultra là một trong những điểm chính được nhấn mạnh trong hoạt động tiếp thị của Samsung. Ô sistema trong số các máy ảnh của thiết bị bao gồm một cảm biến 108 megapixel khổng lồ và một ống kính chụp ảnh xa với khả năng thu phóng lên tới 100 lần.

dòng của smartphones Galaxy S20, bao gồm nó, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra được Samsung chính thức trình làng vào ngày 11/2 vừa qua. Ba mẫu có màn hình Dynamic AMOLED Infinity-O, hỗ trợ 5G và sẽ có sẵn từ 6 Tháng Ba ở Hoa Kỳ. Tại Brazil, chúng sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 3, cùng với Galaxy Lật Z.

Nguồn: The Verge, GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button