Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung hứa sẽ sớm ra mắt thẻ ghi nợ “sáng tạo”


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Samsung hứa sẽ sớm ra mắt thẻ ghi nợ “sáng tạo”

CÁC SAMSUNG thông báo rằng nó sẽ tung ra một thẻ ghi nợ mà theo lời của một phát ngôn viên của công ty, sẽ là “đột phá”. Nó sẽ là một phần của nền tảng quản lý tài chính dành cho thiết bị di động mà công ty đã phát triển trong khoảng một năm.

Thông báo được đưa ra bởi Phó chủ tịch bộ phận Samsung Pay Sang Ahncũng tiết lộ rằng dự án sẽ được thực hiện với sự hợp tác của công ty tài chính cá nhân trực tuyến Bắc Mỹ Tài chính xã hội, Inc. (SoFi)🇧🇷

Thẻ ghi nợ của Samsung sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nhưng các giám đốc điều hành của công ty vẫn chưa xác nhận ngày chính xác. Như trang web Mac Rumors giải thích, bài đăng của phó chủ tịch Samsung Pay không đi xa đến mức giải thích nền tảng sẽ hoạt động như thế nào, cũng như cách thẻ ghi nợ sẽ tích hợp trong hệ sinh thái thanh toán hiện tại của công ty.

Thông báo của Samsung được đưa ra vài tháng sau khi Apple ra mắt thẻ tín dụng của bạn Apple Thẻđược kết nối với nền tảng Apple Pay và được tích hợp với ứng dụng Cái víiOS🇧🇷 Nhà sản xuất Bắc Mỹ đã ra mắt sản phẩm thanh toán hợp tác với tập đoàn tài chính đa quốc gia Goldman sach🇧🇷

Vào tháng 10 năm 2019, các giám đốc điều hành ngân hàng đã phân loại sự xuất hiện của Apple Card là lần ra mắt thẻ tín dụng thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, cho đến nay, không có đại diện nào của Apple Goldman Sachs cũng không tiết lộ dữ liệu hiệu suất cụ thể cho giải pháp.

Thông qua: Tin đồn Mac

🇧🇷