Samsung là tốt nhất Galaxy Ốp lưng S6 Lite

Sự bổ sung mới nhất cho máy tính bảng Samsung là cái mới Galaxy Tab S6 Lite đã được ra mắt vào đầu tháng này. Hiện tại, không có nhiều tùy chọn trường hợp có sẵn cho tab S6 Lite và vì vậy chúng tôi đã biên soạn một danh sách các tùy chọn yêu thích và sẽ tiếp tục thêm các trường hợp mới vào danh sách khi chúng có sẵn.

1. Samsung là chính thức Galaxy Bìa sách S6 Lite

Samsung là tốt nhất Galaxy Ốp lưng S6 Lite 1

Bìa sách chính thức của Samsung, có sẵn màu xanh, xám và hồng, mang đến cho bạn phạm vi bảo hiểm toàn diện Galaxy Tab S6 Lite. Được làm bằng polycarbonate, vỏ cứng của máy tính bảng mới của bạn bảo vệ chống trầy xước và trầy xước. Để thuận tiện cho bạn, Samsung đã thiết kế Tủ sách có ghế ngồi cho S Pen của bạn, để tránh làm rơi S Pen hoặc làm hỏng nó khi bạn đang di chuyển. Ngoài ra, nắp trước được gập lại để tạo hai chế độ định vị góc khác nhau, giúp viết hoặc xem video và phim dễ dàng hơn.

Mua cai nay

2. Universal Olixar Tablet trường hợp với tay và vai

Samsung là tốt nhất Galaxy Ốp lưng S6 Lite 2

Bảo vệ tinh tế và tinh tế cho S6 Lite Tab của bạn, với vỏ phổ quát này từ Olixar. Làm bằng da và bọc bìa Galaxy Các tab để bảo vệ chống lại thiệt hại, trong khi một nắm chắc bên trong vỏ giữ cho máy tính bảng của bạn an toàn và được cài đặt tốt. Để dễ sử dụng và tính di động, vỏ Olixar này có dây đeo tay và vai. Như trường hợp chính thức của Samsung ở trên, nó cũng sẽ được thêm vào một trang web truyền thông.

Mua cai nay3. Universal Neoprene Olixar Tablet tay áo

Samsung là tốt nhất Galaxy Ốp lưng S6 Lite 3

Cuối cùng, chúng tôi có Bao đựng máy tính bảng Olixar Neoprene cung cấp bảo vệ đơn giản và dễ dàng cho Samsung của bạn Galaxy Tab S6 Lite. Rất nhẹ, túi hoàn hảo cho việc đi lại và lưu trữ trong ba lô hoặc ví của bạn, đảm bảo rằng S6 Lite Tab của bạn được giữ an toàn. Ngoài ra, vì trường hợp này có cấu trúc của vật liệu cao su ba lớp mang lại cho bạn đặc tính chống nước Galaxy Tab S6 Lite phù hợp với mọi điều kiện thời tiết kể cả mưa.

Mua cai nay

Dừng lại đi!

Điều này kết luận kết luận của chúng tôi về trường hợp tốt nhất cho Samsung Galaxy Tab S6 Lite. Nếu bạn muốn mua trường hợp hiển thị ở trên, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào nút mua tại đây. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận bên dưới.

Samsung là tốt nhất Galaxy Ốp lưng S6 Lite 4Amit Patel

Amit Patel là một nhà phân tích tiếp thị trực tuyến cho niềm vui di động với 5 nhiều năm kinh nghiệm trong thương mại điện tử. Người đứng đầu F1 và người hâm mộ F1, nếu anh ấy không nói về xe hơi, bạn sẽ thấy anh ấy là một DJ và đào trong các thư viện âm nhạc mới và cũ.