Samsung Lừa $1, 380 Galaxy Z Flip đã trở lại trong kho

Samsung giới thiệu thiết bị có thể gập lại thế hệ tiếp theo của mình, Galaxy Z Flip, đầu tháng này. Thiết bị mới ra mắt cùng với dòng sản phẩm mới của công ty Galaxy Thiết bị cầm tay S20.

Samsung Lừa Galaxy Z Flip đã đặt hàng trước ngay sau khi thông báo và thiết bị đã có sẵn để mua ngay cả trước dòng S20. Và mặc dù thiết bị có giá $ một con số khổng lồ1, 380, nó đã hết hàng khá nhanh.

Nếu bạn đang có kế hoạch để có được một mới Galaxy Z Flip, có một số tin tốt: thiết bị đã trở lại trong kho một lần nữa, có nghĩa là bây giờ bạn có thể mua nó ngay bây giờ, miễn là bạn có $1, 380 để chi cho điện thoại. Ngày giao hàng cho thiết bị có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào biến thể bạn muốn, như được lưu ý bởi Cảnh sát Android.

Ví dụ, phiên bản mở khóa của thiết bị dự kiến ​​sẽ xuất xưởng trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 3 tùy thuộc vào màu sắc bạn nhận được, trong khi các biến thể AT & T và Sprint xuất xưởng vào ngày 3 tháng 3. Điều đó nếu bạn có được thiết bị từ trang web chính thức của Samsung.

Và nếu bạn quyết định lấy nó từ Best Buy, bạn có thể lấy mô hình đã được mở khóa ngay bây giờ và vận chuyển nó vào ngày 4 tháng 3.

Sẽ rất thú vị khi xem Samsung có thể theo kịp nguồn cung cho các điện thoại mới của mình như thế nào, đặc biệt là với sự bùng phát của coronavirus. Công ty gần đây đã buộc phải đóng cửa một nhà máy ở Hàn Quốc và có khả năng chuỗi cung ứng có thể bị ảnh hưởng bởi coronavirus trong tương lai gần.

Được gắn thẻ với Galaxy Z lật, Samsung