Samsung mang đến khả năng tiếp cận nhiều hơn với Bixby Vision

Bixby Vision là một ứng dụng giúp mọi người tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh bằng cách hướng camera vào vật thể hoặc môi trường của họ trên các thiết bị Samsung, một phần của trải nghiệm trợ lý kỹ thuật số của Bixby. Họ đã giới thiệu ba tính năng trợ năng mới để kỷ niệm Ngày Nhận thức về Khả năng tiếp cận Toàn cầu: Trình đọc tốc độ, Cảnh sân khấu và Máy dò màu. Các tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người có vấn đề về thị lực, vì vậy họ có thể điều hướng dễ dàng hơn chỉ bằng điện thoại thông minh và công nghệ Samsung.

Fast Reader cho phép điện thoại của bạn đọc to trong thời gian thực, chẳng hạn như thẻ, hướng dẫn, v.v. Nó cũng nhận ra hơn 1000 đối tượng và các đối tượng phổ biến để giúp những người có vấn đề về thị lực thực hiện các thói quen hàng ngày của họ. Chỉ cần giữ nút Bixby và nói “Bixby Vision Fast Reader”. Sau đó hướng máy ảnh của bạn vào văn bản bạn muốn đọc to. Nó có thể được sử dụng cho nhãn, ghi chú, bảng trắng, bài hát đường phố, vv Bạn có thể yêu cầu anh ta đọc.

Cảnh Descacker cung cấp một cái nhìn tổng quan về các hình ảnh xung quanh bạn, bao gồm cả những cảnh bạn chụp và tải xuống. Khiếm thị có thể sử dụng điều này để xác định những trở ngại có thể có khi di chuyển xung quanh phòng hoặc địa điểm. Nhấn và giữ nút Bixby và nói “Người đăng ký cảnh Bixby Vision”. Hướng máy ảnh của bạn vào cảnh bạn muốn biết, sau đó nhấn đúp vào màn hình. Nó sẽ có thể xác định cảnh trong thời gian thực.

Cuối cùng, bạn có một Máy dò màu khá rõ ràng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phân biệt các màu khác nhau, đây sẽ là một tính năng hữu ích cho bạn. Chạm vào biểu tượng Bixby Vision và mở mặt số cho đến khi bạn đến Bộ dò màu ở cuối. Hướng máy ảnh của bạn vào đối tượng bạn muốn xác định và Bixby sẽ có thể đọc to nó.

Giao diện người dùng Samsung 2Ngoài ra còn có một số công cụ có thể giúp giải quyết các vấn đề về tầm nhìn như chủ đề tương phản cao và Phát hiện ánh sáng và hoạt động tốt với các tính năng mới của Bixby Vision. Có một vài quyền bạn cần cung cấp cho Bixby để tận dụng tối đa lợi thế của chúng, vì vậy hãy đọc và cho phép nếu bạn muốn.