Samsung mang đến một bản cập nhật tiện dụng cho nền tảng Tizen của mình Galaxy Phạm vi xem

Jimmy Westenberg / Android Authority

Samsung Galaxy Đồng hồ 3

TL; DR

  • Samsung đang mang đến các tính năng mới cho nền tảng Tizen của mình Galaxy Xem phạm vi thông qua bản cập nhật phần mềm.
  • Các tính năng này bao gồm chức năng phát hiện rơi nhạy cảm hơn và mặt đồng hồ mới.

Samsung vừa công bố rằng giao diện người dùng One UI ổn định 4 cập nhật hiện đang được đẩy ra Galaxy Dòng S21. Nhưng nó cũng có một điều bất ngờ đối với chủ sở hữu của Tizen dựa trên Galaxy Đồng hồ, bao gồm cả bản gốc Galaxy Đồng hồ.

Công ty đã công bố một bản cập nhật phần mềm mang lại một số tính năng cá nhân và sức khỏe cho Galaxy Đồng hồ, Galaxy Xem Hoạt động, Galaxy Xem hoạt động 2, và Galaxy Đồng hồ 3. Mặc dù phải nói rằng không phải tất cả các tính năng đều đến với đồng hồ gốc.

Đối với những người mới bắt đầu, chức năng phát hiện ngã nâng cao hơn sắp có Galaxy Xem hoạt động 2 và Galaxy Đồng hồ 3. Cụ thể hơn, giờ đây bạn có thể chọn tăng độ nhạy để phát hiện ngã, thậm chí cho phép bạn phát hiện ngã khi bạn đang đứng yên. Dù bằng cách nào, một cảnh báo SOS sẽ được gửi đến các địa chỉ liên hệ được xác định trước.

Samsung cũng đang mang đến một tính năng Group Challenge được cập nhật cho đồng hồ:

“Với bản cập nhật mới, giờ đây bạn có thể thêm bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình vào Thử thách, chiến đấu để xem ai có thể đi xa nhất hoặc nhanh nhất, làm việc theo nhóm hoặc thi đấu với nhau.”

Cuối cùng, nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết họ sẽ mang đến thêm 10 mặt đồng hồ nữa, với lần đầu tiên ra mắt trên Galaxy Đồng hồ 4. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới đây.

Samsung không làm rõ liệu tất cả đồng hồ sẽ nhận được các mặt mới và chức năng Group Challenge được cập nhật hay chỉ một số trong số chúng. Chúng tôi đã yêu cầu đại diện của công ty làm rõ những chiếc đồng hồ được hỗ trợ và sẽ cập nhật bài viết nếu / khi chúng tôi biết thêm. Dù bằng cách nào đi nữa, chúng tôi hy vọng Samsung tiếp tục hỗ trợ đồng hồ dựa trên Tizen của mình với các bản cập nhật có ý nghĩa khi hiện tại nó đã được chấp nhận Wear OS 3.0.

Bình luận