Samsung mở rộng dòng sản phẩm màn hình thông minh với các mẫu lên đến 43 inch

Samsung đã mở rộng dòng sản phẩm màn hình thông minh Samsung Smart Monitor với việc tung ra bốn mẫu mới có kích thước lên đến 43 inch. Dòng màn hình thông minh này với sistema Tizen ban đầu được công bố vào tháng 11 năm ngoái với các mẫu 27 inch và 32 inch.

Bốn mẫu mới trong dòng Màn hình thông minh của Samsung là M7 với 43 inch và độ phân giải 4K và M5 với 24, 27 và 32 inch và độ phân giải Full HD. M7 được tạo ra để mang đến trải nghiệm giải trí sống động đồng thời mang lại hiệu suất nâng cao. Các mẫu M5 mới với 27 “và 32” sẽ có phiên bản màu trắng mới.

Theo Samsung, mẫu M7 43 inch độ phân giải 4K sử dụng tấm nền VA, có tốc độ làm tươi tối đa 60Hz, hỗ trợ HDR10, thời gian phản hồi 8ms, độ tương phản là 5.000:1. Ngoài ra, anh ấy còn được chứng nhận về Windows 10 và cung cấp các tính năng như truy cập vào dịch vụ Samsung TV Plus, tích hợp trợ lý Bixby và hơn thế nữa.

Các tùy chọn kết nối của Smart Monitor M7 43 inch bao gồm hai cổng HDMI, ba cổng USB, một cổng USB Type-C, hỗ trợ Wi-Fi 5 và Bluetooth 4.2. Màn hình cũng có loa tích hợp và cho phép kết nối với smartphones của dòng Galaxy thông qua Samsung DeX để chúng có thể được sử dụng như máy tính để bàn.

Tiết lộ / Samsung

Màn hình thông minh M5 27 inch và 32 inch màu trắng là một lựa chọn cho những người tìm kiếm một thiết kế tối giản hơn, trong khi mô hình 24 inch màu đen là lựa chọn hợp lý nhất trong dòng sản phẩm Màn hình thông minh của Samsung. Ba mô hình mới có độ phân giải Full HD (1920 x 1080; 1080p), sử dụng bảng điều khiển VA và bao gồm hỗ trợ cho HDR10. Họ cũng được chứng nhận cho Windows 10 và cung cấp các tính năng tương tự như mẫu M7, bao gồm tích hợp với trợ lý Bixby.

Các tùy chọn kết nối trên các mẫu M5 mới bao gồm hỗ trợ Wi-Fi 5 và Bluetooth 4.2 và hai cổng HDMI. Không có USB Type-C hoặc Thunderbolt. Các mẫu M5 cũng có loa tích hợp.

Sao chép / Samsung

Trong thông báo của mình, Samsung không đề cập đến giá cả hoặc thời điểm chính xác các mẫu màn hình thông minh mới sẽ có mặt trên thị trường. Các mẫu hiện có trong dòng M5 và M7 hiện có giá từ $ 230 đến $ 400.

Thông qua: Nhà phát triển XDA, TechPowerUp, Engadget Nguồn: Samsung

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button