Samsung mới Galaxy Đồng hồ có thể ra mắt 2 Với ít nhất hai bản cập nhật lớn

Chúng ta có thể sớm thấy Samsung Galaxy Xem buổi ra mắt 2. Thiết bị này gần đây đã được tìm thấy trên một trang web thông thường và cũng cho chúng tôi manh mối về những gì mong đợi.

Samsung Galaxy Đồng hồ tìm thấy 2 Trên trang web của nhà tổ chức Trung Quốc. Danh sách cho thiết bị này đã được MySmartprice tìm thấy trong Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, và người ta tin rằng nó có thể Galaxy Xem 2 hoặc là Galaxy Xem hoạt động 3. Có các menu cho SM-R840 và SM-R850, được cho là phiên bản 40mm và 44mm hoặc phiên bản 42mm và 46mm tùy thuộc vào việc điều này sẽ là Galaxy Xem hoặc một Galaxy Xem hoạt động.

Tin đồn cũng chỉ ra rằng các thiết bị mới này sẽ có dung lượng lưu trữ 8 GB, tăng gấp đôi công suất trước đó. Một nâng cấp quan trọng khác sẽ là kích thước pin thiết bị. Người ta tin rằng nó có thể đạt tới 330mAh từ pin 247mAh trước đó. Nếu những chiếc đồng hồ này không được ra mắt sớm, chúng ta cũng có thể thấy chúng sẽ đến vào tháng 8 cùng với Samsung sắp tới Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2.

Thư mục nguồn của Tom

Qua MySmartprice